Người lột đồ, đổ nước mắm đánh ghen lần đầu lên tiếng

16/06/2018 10:46

Chị L. - người được cho là đứng sau vụ việc đánh ghen, đổ nước mắm, ớt bột nhấn mạnh, mình không làm trong lĩnh vực spa nên không phải cạnh tranh.

Tiếp tục thông tin liên quan đến vụ việc đánh ghen dã man, đổ nước mắm, ớt bột lên người nạn nhân, chiều 15/6, trao đổi với PV, bà N.T.L (trú tại TP Thanh Hóa) người được cho là đứng sau vụ đánh ghen lần đầu tiên đã có những chia sẻ.

Chị L. cho biết, chị chưa muốn trả lời thêm về sự việc vì hiện tại chị còn một số công việc, chưa thể gặp gỡ để trao đổi cụ thể.

"Người thật việc thật thì xã hội hay là báo chí sau này cũng sẽ biết thôi", chị L. cho hay.

Người lột đồ, đổ nước mắm đánh ghen lần đầu lên tiếng

Hình ảnh vụ đánh ghen dã man trước đó

Chị L. từ chối gặp mặt nhưng chị khẳng định rằng: "Nói chung tôi đã nói là người thật việc thật. Tôi cũng không sợ gì mà trả lời trước báo chí và công luận".

Cuối lời, chị L. nhấn mạnh về việc mình không làm trong lĩnh vực spa nên không cạnh tranh gì cả.

Thông tin về sức khỏe chị L.T.G (SN 1990, trú tại TP Thanh Hóa), anh Lê Vũ H. - chồng của chị G. cho biết, hiện sức khỏe của chị G. đã dần phục hồi nhưng do bị đánh dã man cộng với tưới nước mắm và ớt bột lên cơ thể nên những chỗ bị rách vẫn còn khá đau đớn.

"Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ mình. Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là tinh thần của vợ vẫn chưa ổn định, hoảng loạn, đêm thường mê sảng, la hét thất thanh, sợ tiếp xúc với người lạ, né tránh bị người khác hỏi chuyện bị đánh mấy hôm trước", anh H. bộc bạch.

Người lột đồ, đổ nước mắm đánh ghen lần đầu lên tiếng

Sức khỏe nạn nhân đang phục hồi

Người chồng cũng cho hay, những vết thương trên mặt có dấu hiệu sưng phù nên việc ăn uống, nói chuyện của chị G. rất khó khăn.

Thông tin về vụ việc, theo nguồn tin báo An Ninh Thủ Đô, qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa anh L.H.T (chồng chị L.) với chị G. nên dẫn đến việc chị L. ghen tuông.

Chị L. đã nói chuyện với em gái mình là Nguyễn Thị Hoa về việc nghi chồng cặp bồ. Nguyễn Thị Hoa đã nhân danh chị gái, đến nhà chị G. “dằn mặt”, yêu cầu không được qua lại với anh T.

Sau sự việc trên, spa Giang Jun do chị G. làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên chị G. nghi ngờ vợ anh T. chính là người báo sự việc với cơ quan công an và quản lý thị trường.

Sau khi spa Giang Jun bị kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thì nhà của Nguyễn Thị Hoa bị ném chất bẩn nên Hoa nghi ngờ chị G. trả thù.

Chính vì vậy, Hoa đã rủ thêm Nguyễn Thùy L., Phạm Thị T.D... gây ra vụ việc trên.

Baodatviet.vn