Người mẫu bị giết rồi giấu xác trong bê tông, bỏ giữa sa mạc Nevada

21/10/2019 10:37

Thi thể cô gái 24 tuổi được tìm thấy trong bê tông, giấu giữa sa mạc Nevada. Hung thủ bóp cổ nạn nhân đến chết và tiêm chất rửa hồ bơi vào cơ thể cô gái.

Esmeralda Gonzalez, một người mẫu 24 tuổi, được gia đình trình báo mất tích vào ngày 31/5 sau khi anh trai cô phát hiện căn nhà ở Las Vegas bị lục tung, theo The Sun.

Cảnh sát Mỹ ngày 20/10 cho biết thi thể nạn nhân được tìm thấy trong một hộp gỗ, lấp đầy bê tông, bị vứt giữa sa mạc Nevada. Các điều tra viên cũng bắt giữ hàng xóm của Gonzalez là Christopher Prestipino, 45 tuổi, với nhiều cáo buộc gồm giết người và bắt cóc.

Công tố viên cho biết Prestipino giết Gonzalez tại nhà mình, cách nhà nạn nhân chỉ gần 150 m. Nhiều nhân chứng cho biết Gonzalez trước khi mất tích có đi loanh quanh trong khu nhà để xin đi nhờ xe. Nạn nhân có vẻ mất phương hướng và tinh thần không được ổn định.

Prestipino và bạn gái Lisa Mort bị cáo buộc có liên quan đến cái chết của
Esmeralda Gonzalez. Ảnh: LVMPD.

Gần 2 tháng sau khi Gonzalez mất tích, một nhân chứng báo với cảnh sát cô gái lần cuối cùng được nhìn thấy là khi đi vào nhà của Prestipino.

Theo hồ sơ của công tố viên, hung thủ cho nạn nhân sử dụng ma túy đá và tìm cách giữ nạn nhân trong nhà một thời gian trước khi bóp cổ nạn nhân vì cô chống cự. Các điều tra viên sau đó cho rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của Gonzalez là bị đầu độc bằng chất tẩy rửa hồ bơi.

Sau khi bóp cổ nạn nhân đến chết, hung thủ tìm đủ mọi cách để phi tang thi thể. Prestipino thuê một xe bán tải và chở xác của Gonzalez ra sa mạc trong thùng gỗ được lấp kín bằng bê tông. Hắn bỏ lại chiếc xe gần nơi thi thể Gonzalez được tìm thấy.

Prestipino sau đó bỏ trốn sang Belize. Sau vài tháng, hung thủ quyết định quay trở về Las Vegas vào ngày 18/10 thì lập tức bị cảnh sát phục kích bắt giữ.

Bạn gái của hung thủ, Lisa Mort, bị cáo buộc thông đồng trong vụ sát hại Gonzalez, chứa chấp và giúp che giấu tội phạm.

 
Zing.vn