Người nhái lặn sông xuyên đêm tìm kiếm người để lại xe máy, nhảy cầu tự tử

26/10/2021 09:41

Nhận được tin báo có người để lại xe máy rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, lực lượng chức năng đã triển khai người nhái đến hiện trường tìm kiếm.

Sáng sớm 26/10, Công an TP.HCM cho biết vẫn đang tích cực tiến hành tìm kiếm người đàn ông bỏ lại xe máy rồi nhảy khỏi cầu Thủ Thiêm xuống sông Sài Gòn mất tích.

Trước đó, vào khoảng 20h tối 25/10, người dân nhìn thấy một người đàn ông điều khiển xe máy chạy trên cầu Thủ Thiêm theo hướng đi từ quận Bình Thạnh về TP Thủ Đức.

Khi đến đầu cầu Thủ Thiêm thuộc địa phận phường 22, quận Bình Thạnh thì người đàn ông này dừng xe lại rồi bất ngờ lao qua lan can cầu nhảy xuống bên dưới.

Người nhái lặn sông xuyên đêm tìm kiếm người để lại xe máy, nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của nạn nhân để lại.

Phát hiện sự việc, một số người đi xe máy đã vội chạy đến can ngăn nhưng không kịp, người đàn ông đã mất tích dưới dòng nước.

Nhận được tin báo, lực lượng người nhái thuộc Phòng PC07 Công an TP.HCM đã được điều động đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm người mất tích.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thấy 1 chiếc xe máy mang BKS 59C2 – 01358, cùng 1 đôi dép và tài sản được cho là của nạn nhân.

Hiên tại vẫn chưa thể tìm thấy nạn nhân.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-nhai-lan-song-xuyen-dem-tim-kiem-nguoi-de-lai-xe-may-nhay-cau-tu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-nhai-lan-song-xuyen-dem-tim-kiem-nguoi-de-lai-xe-may-nhay-cau-tu-tu-161212610074646375.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”