Người phụ nữ bị hành hung dã man trong đêm nằm ven đường

30/10/2019 14:38

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ một người phụ nữ ở huyện Đô Lương, Nghệ An bị hành hung dã man. Nạn nhân được người dân phát hiện trong đêm bên đường với nhiều vết thương trên người.

Phát hiện một người phụ nữ bị hành hung dã man trong đêm nằm ven đường - Ảnh 1.

Bà M. bị thương được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu

Ngày 30-10, lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết hiện đơn vị này đã báo lên công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ người ở huyện Đô Lương bị kẻ lạ đánh đập trên địa bàn thị trấn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 29-10, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn. Khi tiếp cận, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Hỏi thăm thì người này tỏ vẻ hoảng sợ.

Nhiều người thấy thế nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm người thân và nhờ giúp đỡ. Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ bị hành hung là N.T.M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Người thân nạn nhân M. sau đó đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

Được biết, theo thông tin ban đầu bà M. bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm, vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương