Nguyễn Trung Huyên khai luôn yêu thương bé gái 3 tuổi nhưng 4 lần ra tay nhẫn tâm

23/01/2022 13:57

Khi mới bị cảnh sát triệu tập Nguyễn Trung Huyên quanh co, chối tội và khai sống như vợ chồng với chị Nguyễn T.L. (mẹ cháu N.A.) nhưng luôn thương A., không bao giờ làm hại cháu.

Mới đây, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất) để điều tra, làm rõ về tội "Giết người".

Huyên là nghi phạm đóng đinh vào đầu bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu) xảy ra vào ngày 17/1. Trước đó, hắn đã từng đổ thuốc độc vào chai nước bỏ trong tủ lạnh để lừa bé A. uống, ép bé gái này nuốt đinh và thậm chí là đánh gãy tay. Toàn bộ những sự việc trên chỉ diễn ra từ tháng 10/2021 đến nay.

Đặc biệt bản thân Huyên bị điếc từ nhỏ và nói ngọng. Chính vì thế khi mới bị triệu tập hắn tỏ ra khá bình tĩnh nên thường xuyên giả vờ không nghe thấy, không trả lời câu hỏi của các điều tra viên.

Còn khi trả lời hắn đều cho rằng không biết những thương tích trên người cháu A, không thừa nhận hành vi phạm tội.

Thanh niên này khai sống như vợ chồng với chị Nguyễn T.L. (mẹ cháu N.A-PV) nhưng luôn thương A., không bao giờ làm hại cháu.

Nguyễn Trung Huyên khai luôn yêu thương bé gái 3 tuổi nhưng 4 lần ra tay nhẫn tâm - Ảnh 1.

Khu nhà trọ Huyên và người tình sinh sống.

Khi cán bộ điều tra hỏi về những lần bé A. từng phải đi bệnh viện cấp cứu do thương tích bên ngoài hay nuốt phải dị vật, Huyên đổ lỗi rằng chính do cháu nghịch nên ngã và tự nuốt dị vật.

Tuy nhiên, kết quả phân tích những nguyên lý cơ chế dẫn đến thương tích trên cơ thể cháu A, cộng với tài liệu điều tra thu thập của Công an huyện Thạch Thất, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã buộc Nguyễn Trung Huyên phải nhận tội và khai quá trình hành hạ, sát hại cháu A.

Theo lời khai của Huyên sở dĩ hắn tìm mọi cách làm hại cháu N.A vì không muốn cháu sống cùng mình, không thích chị L. có con riêng.

Chính vì vậy, thanh niên này đã tìm mọi cách rất tinh vi để sát hại cháu.

Huyên cũng khai nhận rõ các lần tìm cách sát hại cháu N.A, tất cả những lần cháu A. phải nhập viện là do hắn gây ra.

Những lần này trùng khớp với bệnh án bé gái 3 tuổi được lưu tại các bệnh viện.

Theo đó, vào khoảng tháng 10/2021, cháu N.A. bị ngộ độc nên được chị L đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đến khoảng tháng 11/2021, trong đường tiêu hoá của cháu phát hiện có dị vật (đinh ốc) nên chị L đưa cháu đến Bệnh viện Thạch Thất để lấy dị vật.

Tiếp đó, vào cuối tháng 12/2021, cháu A bị gãy tay, được mẹ đưa đi bó bột ở Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Đến ngày 17/1/2022 bé N.A. vào Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật.

Bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói ''từ chiều gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện''.

Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất sau khi tiếp nhận bệnh nhân đã tiến hành đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim X-quang có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, Bệnh viện Thạch Thất đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn đồng thời báo Công an huyện Thạch Thất do thấy dấu hiệu bất thường.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn qua chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não của bé A. có 9 chiếc đinh bị đóng vào đầu. Đến ngày 23/1, bé A. vẫn trong tình trạng nguy kịch và được các bác sĩ tích cực cấp cứu.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-trung-huyen-khai-luon-yeu-thuong-be-gai-3-tuoi-nhung-4-lan-ra-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-trung-huyen-khai-luon-yeu-thuong-be-gai-3-tuoi-nhung-4-lan-ra-tay-nhan-tam-161222301101921906.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny