Nhã Phương gây hoang mang khi xuất hiện với gương mặt lạ hoắc, nhận không ra

27/07/2022 08:54

Đi ăn tiệc của Khánh Vân, bà xã Trường Giang trông lạ hoắc qua ống kính đồng nghiệp.

Tối 26/7, đông đảo nghệ sĩ Vbiz tề tựu tại "Tiệc cảm ơn" của Khánh Vân. Puka đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên Khánh Vân và các đồng nghiệp như Trường Giang, Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, chiếm spotlight lại là Nhã Phương với gương mặt lạ lẫm, khiến nhiều người suýt nhận không ra.

np

Trong ảnh, Nhã Phương dù xinh đẹp nhưng như một người khác với nét mặt không giống mọi khi. Nhiều người phán đoán, có thể những hình ảnh của Puka được chụp bằng app, dẫn tới sự thay đổi về diện mạo Nhã Phương.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân được quan tâm nhất nhì Vbiz. Cô còn được ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Trường Giang. Nam MC luôn yêu thương và hết lòng chăm sóc "nóc nhà" Nhã Phương dù trên sân khấu hay ở nhà.

Sao nữ 1990 tâm sự, Trường Giang luôn để cô đứng tên tài sản, đất đai. "Anh Giang đi ra ngoài làm vô tình thích mảnh đất nào đó chẳng hạn, ảnh biết vợ là người rất thích đứng tên, nhiều khi em không biết, ảnh kêu vợ qua đây ký tên, lúc đó em mới biết chồng mua đất." - Nhã Phương kể với khách mời.

saostar-ni1t6vmhwjc3inm5

Khi được hỏi: "Bây giờ toàn bộ đất là em đứng tên hết đúng không?", Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận rất vui khi có cảm giác mình là chủ của căn nhà, tài sản chung.

Về chuyện chi tiêu trong gia đình, Nhã Phương tâm sự cô và chồng luôn có sự tin tưởng nhất định, ai mạnh điểm nào sẽ đảm nhận việc đó. "Anh Giang rất có niềm tin vào em, không bao giờ em tiêu pha bậy bạ. Giữa tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng ở bên trong anh Giang là người rất hướng về gia đình." - cô cho biết.

Trường Giang không ngại công khai việc Nhã Phương là người giữ tiền trong gia đình. Nam danh hài từng kể việc vào ngân hàng rút 50 trệu đồng nhưng tài khoản chỉ còn 500 ngàn đồng. Anh nói: "Tôi phát ngượng với nhân viên ngân hàng, đành đi ra xe. Em tôi hỏi đã rút được tiền chưa thì tôi bảo chỉ còn 500.000 trong tài khoản. Em tôi nghe xong vội giục: "Lên xe ngay và luôn đi, nhục quá". Cuối cùng, tôi phải về nhà em tôi lấy tiền."

truong-giang-cung-chieu-nha-phuong-de-vo-dung-ten-toan-bo-tai-san-bbbd762c

Trường Giang chăm lo cho Nhã Phương đến từng miếng ăn giấc ngủ. "Mười khó" từng kể xấu về bà xã: “Bà vợ anh thì chỉ biết là chăm con với lại ở không thôi. Cái gì bả không làm được thì anh nói: 'Thôi để anh làm cho, để anh giải quyết cho.' Rồi xong tới tối về bả nói: 'Thiệt! Không có anh em sống không được đâu."

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-gay-hoang-mang-khi-xuat-hien-voi-guong-mat-la-hoac-n.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nha-phuong-gay-hoang-mang-khi-xuat-hien-voi-guong-mat-la-hoac-nhan-khong-ra.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020