Phản ứng của Nhã Phương khi Trường Giang lộ ảnh chung giường với một loạt sao nam

29/06/2022 08:47

Khung cảnh giường chiếu hiếm thấy trong showbiz Việt nhanh chóng nhận về sự chú ý và nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Mới đây, MC Đại Nghĩa đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngủ chung giường với 1 loạt sao nam Vbiz như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Lập...: "Một buổi tối chơi vui cười bất tỉnh, sáng ngủ dậy không nhận thức được là mình đang ở đâu luôn!”. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận nghi vấn đây là hình ảnh trong chương trình với dàn thành viên quen thuộc.

Đáng nói, dưới phần bình luận Nhã Phương cũng để lại phản ứng của mình khi chồng bị lộ cảnh giường chiếu. Nữ diễn viên hài hước: “Ui! dễ cưng quá”, khiến 1 bình luận khác trêu đùa cô: “Trường Giang đi qua đêm mà em còn khen nữa hả Nhã Phương? Vậy ra em dễ hơn chị rồi đó!”.

nah82902424

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín.

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-ung-cua-nha-phuong-khi-truong-giang-lo-anh-chung-giuong-voi-mot-loa.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-ung-cua-nha-phuong-khi-truong-giang-lo-anh-chung-giuong-voi-mot-loat-sao-nam-search/?id=326199

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!