Nhắc nợ trong lúc uống rượu, chủ nợ bị đánh nguy kịch

09/07/2020 10:59

Mời chủ nợ vào nhà uống rượu, bị nhắc trả nợ, ông Châu trói, đánh người đàn ông bầm dập, phải nhập viện điều trị.

Sáng ngày 9/7, ông Nguyễn Hữu Vĩnh, Chủ tịch UBND xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc con nợ đánh đập chủ nợ bị thương nặng, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Nhắc nợ trong lúc uống rượu, chủ nợ bị đánh nguy kịch

Anh Nguyễn Thế Anh bị thương tích ở nặng ở vùng đầu.

Theo thông tin ban đầu, chiều 6/7, anh Nguyễn Thế Anh (43 tuổi, trú tại xã Thanh Đức) tìm đến nhà vợ chồng ông Nguyễn Như Châu (59 tuổi, trú cùng xóm) để hỏi khoản tiền người này nợ mình nhưng lâu rồi chưa trả.

Đến nơi, ông Châu đã rủ Thế Anh vào nhà ruống rượu. Trong khi uống rượu, anh Thế Anh tiếp tục nhắc đến chuyện nợ nần thì 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau.

Bực tức vì bị đòi nợ, ông Châu sau đó đẩy ngã anh Thế Anh, đồng thời trói người này lại. Sau đó, người đàn ông này còn dùng gậy đánh đập nhiều nhát vào đầu, người, bụng khiến anh Anh gục ngất, bị thương nặng. Người dân phát hiện sự việc và can ngăn, đồng thời đưa anh Anh đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Sau vụ việc xảy ra, Công an huyện Thanh Chương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Châu để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Theo lãnh đạo xã Thanh Đức, người này đã có tiền án, tiền sự về tội Cố ý gây thương tích và nhiều lần đánh đập người trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhac-no-trong-luc-uong-ruou-chu-no-bi-danh-nguy-kich-tintuc69103.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhac-no-trong-luc-uong-ruou-chu-no-bi-danh-nguy-kich-tintuc691032

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?