Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết'

02/04/2021 08:13

Lúc thoát được sự truy sát của bạn trai, cô gái bị thương ở cổ chạy ra kêu cứu thảm thiết. Khi được người dân giúp đỡ, cô gái nói trong đau đớn rằng đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị bạn trai truy sát.

Cùng uống nước mía trước khi truy sát bạn gái

Ngày 1/4 Công an quận Gò Vấp, TP.HCM vẫn đang điều tra vụ án mạng khiến 1 người chết 1 người bị thương tại con hẻm 230 Phan Huy Ích, phường 12.

Vụ án mạng khiến thanh niên tên L.V.H (21 tuổi, quê Sóc Trăng) tử vong, cô gái tên N.D (17 tuổi) bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Trước khi tử vong, H. được cho là người dùng hung khí truy sát D. tại phòng trọ.

Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết'

Lối dẫn vào căn nhà trọ nơi xảy ra sự việc

Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày khiến người dân khu vực này rất hoang mang, ám ảnh vì quá kinh hoàng. Đây là lần đầu tiên con hẻm chứng kiến cảnh tượng nghiêm trọng như vậy.

Chị D. (38 tuổi, nhân chứng) chia sẻ vẫn còn bàng hoàng khi nhắc về sự việc. Chị là người trực tiếp tham gia ứng cứu, hỗ trợ đưa cô gái trẻ đi bệnh viện.

Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết' - 1

Chị D. kể lại sự việc tham gia cứu cô gái bị bạn trai truy sát

"Lúc đó khoảng 7-8h, thanh niên này cùng cô gái có đến quán của tôi uống nước mía. Cả hai ngồi uống chung một ly nước mía khoảng 5 phút thì thanh niên đi bộ về phòng trọ trước. Sau đó cô gái đứng lên nói ‘chị ơi em để ly nước mía đây lát nữa em quay lại uống tiếp nha chị’ rồi đi về phòng trọ của thanh niên trên", chị D. kể lại.

Chị D. kể tiếp: "Một lát sau cô gái bất ngờ chạy từ phòng trọ ra đầu hẻm (cách 20m) kêu cứu thảm thiết, trên người đầy vết máu. Lúc này tôi cùng người dân phát hiện dìu cô gái ngồi đỡ bên vệ đường trước căn nhà gần đó rồi lau vết thương, cầm máu".

"Con đến lấy chứng minh thư thì anh ta cố giết"

Theo chị D. cô gái bị 2 vế cắt khá sâu ở cổ, máu không ngừng tuôn ra nên người dân lấy vải bịt vết thương, cầm máu chờ cấp cứu đến.

Lúc này cô gái vẫn còn tỉnh táo nói chuyện được và chia sẻ với người dân: "Con chia tay với anh ta rồi, hôm nay đến lấy lại chứng minh thư. Khi vào trong nhà trọ lấy thì bị anh ta dùng dao cố giết con".

Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết' - 2

Vị trí cô gái ngã gục được người dân dìu vào để sơ cứu ban đầu

Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết' - 3

Người dân và nhân viên y tế đến kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu

Nhận thấy cô gái hơi mệt nên người dân không hỏi được nhiều. Sau đó người dân chạy vào trong nhà trọ thì phát hiện thanh niên tên H. nằm gục trước nhà trọ, đã tử vong.

Sau đó D. vội lấy điện thoại gọi xe cấp cứu và báo Công an địa phương về sự việc.

Nhân chứng cũng cho biết, H. và D. không phải tạm trú ở đây. Hôm qua (31/3) H. đến nhà trọ bạn ngủ lại một đêm, đến sáng hôm sau hẹn D. đến lấy chứng minh thư.

Nhân chứng vụ cô gái 17 tuổi bị bạn trai truy sát ở Gò Vấp: 'Cô gái nói đến lấy chứng minh thư sau chia tay thì bị thanh niên cố giết' - 4

Hiện trường vụ truy sát

Người dân ở đây còn thấy H. ăn sáng ngoài đầu hẻm rồi đi vào cùng D. uống nước mía. Sau đó cả hai về nhà trọ thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

"Lúc đó mọi người trong xóm ai cũng rối lắm vì lần đầu gặp sự việc kinh hoàng như vậy. Cả hai đứa còn trẻ, may mắn cô gái chống cự và chạy thoát được", chị D. chia sẻ.

Được biết toàn bộ sự việc đã được camera an ninh tại khu nhà trọ ghi lại. Đây là căn nhà 3 tầng mới xây, được ngăn từng phòng để cho thuê trọ.

Hiện Công an đã trích xuất camera và lấy thông tin nhân chứng để phục vụ điều tra.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-chung-vu-co-gai-17-tuoi-bi-ban-trai-truy-sat-o-go-vap-co-gai-noi-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-chung-vu-co-gai-17-tuoi-bi-ban-trai-truy-sat-o-go-vap-co-gai-noi-den-lay-chung-minh-thu-sau-chia-tay-thi-bi-thanh-nien-co-giet-1612101041806354.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương