Đi dự đám cưới, học sinh lớp 9 rút dao đâm nam sinh lớp 8 tử vong ở Hà Nội

01/04/2021 15:24

Trong lúc đi dự đám cưới, em D đã bị một nam sinh lớp 9 rút dao đâm gục. Nạn nhân ngay sau đó được đưa đến viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chiều 1/4, thông tin với PV lãnh đạo UBND xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh bị đâm tử vong.

Theo đó, sáng cùng ngày, UBND và Công an xã Hồng Hà nhận tin báo về việc khoảng 8h30 sáng 1/4, em N.V.H.D (học sinh lớp 8, trường THCS Hồng Hà) khi đang dự một đám cưới trên địa bàn xã thì bị em Q.K (học sinh lớp 9, trường THCS Hồng Hà) dùng dao đâm gục.

Ngay sau đó, người dân và cơ quan chức năng đã đưa D đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

"Hiện vụ việc đang được Công an và Viện kiểm sát Nhân dân huyện Đan Phượng điều tra, xử lý theo thẩm quyền", vị lãnh đạo UBND xã Hồng Hà nói.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/di-du-dam-cuoi-hoc-sinh-lop-9-rut-dao-dam-nam-sinh-lop-8-tu-vong-o-ha-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/di-du-dam-cuoi-hoc-sinh-lop-9-rut-dao-dam-nam-sinh-lop-8-tu-vong-o-ha-noi-161210104142335307.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương