Nhân tướng học: 'Vạch trần' tướng đàn ông bất tài vô dụng, chỉ ham sắc dục

10/07/2020 11:21

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng xấu của người đàn ông. Nếu gặp phải, phụ nữ nên tránh xa.

Môi mỏng, lệch

Theo nhân tướng học, đàn ông môi mỏng, lệch về một bên là người có lòng dạ không ngay thẳng, hay làm chuyện mờ ám.

Đặc biệt, môi mỏng mà lệch lại có nốt ruồi là người đam mê sắc dục, dễ sa vào những chuyện trái luân thường, đạo lý, sẵn sàng làm hại người khác để thỏa mãn ý muốn của bản thân.

Mắt vô hồn, láo liên

Kiểu người có tướng mắt như vậy thường không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế. Người này có xu hướng đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa tình lừa tiền. Họ có thể hai tay bắt nhiều cá, thích làm điều xằng bậy.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân trung có vạch ngang màu đỏ

Đàn ông có vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhạt ở nhân trung là người sống không lý trí, chìm đắm trong hoan lạc. Khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ. Sau khi kết hôn thì làm khổ vợ con. Tướng này kết hợp với nhân trung gãy khúc, da quanh mép màu xám là kè tà dâm, vô cùng nguy hiểm.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường (là phần phía dưới mắt, còn gọi là bọng mắt) thâm đen không phải do thiếu ngủ hay bệnh tật thì đó là người sống phóng túng, bừa bãi. Người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp để chị em tin tưởng.

Lông mày mọc loạn xạ

Theo nhân tướng học, người có lông mày mọc loạn xạ được xếp vào kiểu ham vui, thích của lạ. Lông mày càn thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, đam mê sắc dục. Họ sẵn sàng lừa dối người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Mặt có nếp nhăn đào hoa

Nếp nhăn đào hoa là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt. Nếp nhăn càng dài thì chủ nhân càng là người phong lưu, đa tình, thích thú vui gường chiếu.

Tướng đàn ông này thường sợ vợ, nhát gan nhưng lại thích "đổi gió" ở bên ngoài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-tuong-hoc-vach-tran-tuong-dan-ong-bat-tai-vo-dung-chi-ham-sac-duc-s.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-tuong-hoc-vach-tran-tuong-dan-ong-bat-tai-vo-dung-chi-ham-sac-duc-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu