Nhậu xong, hiếp dâm phụ nữ ăn xin bị câm điếc

25/07/2020 15:29

Sau khi nhậu xong, đối tượng nảy sinh ý định hiếp dâm người phụ nữ bị câm điếc đã gặp trước đó nhưng bị nạn nhân chống trả quyết liệt.

Đối tượng đang bị  công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) tạm giữ  để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm là Lý Văn Nhớ (35 tuổi, trú tại ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 4h20’ ngày 17/7, sau khi nhậu xong, Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ăn xin khoảng 50 tuổi bị câm, điếc đã gặp trước đó vài lần.

Để thực hiện, Nhớ đi đến căn chòi người phụ nữ ở trong khu dân cư ở huyện Châu Thành gõ cửa nhưng không thấy ai mở. Nhớ mở cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng.

Nhớ lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ phát hiện và chống trả quyết liệt.  Nạn nhân sau đó bị đối tượng đánh vào vùng mặt và ngực. Người phụ nữ này hoảng sợ, vùng chạy ra ngoài. Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh.

a1212a121213131-xahoi.com.vn-w467-h293

Nhớ bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.

Người dân xung quanh phát hiện sự việc đã chạy đến nên Nhớ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an huyện Châu Thành vào cuộc điều tra, đến 9h cùng ngày đã làm rõ thủ phạm.  Tại cơ quan Công an, bước đầu Nhớ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với người phụ nữ trên.

Thời gian qua có không ít trường hợp lợi dụng nạn nhân là người khuyết tật, nhiều đối tượng đã khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Chiều 17/7, TAND tỉnh Nghệ An tiếp tục xử phúc thẩm, tuyên bác đơn kháng cáo của bị hại, y án phạt Phan Huy Giang (44 tuổi, cựu cán bộ thư viện Trường Tiểu học Diễn Tân, trú xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu) 2 năm tù về tội hiếp dâm.

Nạn nhân là chị NTQ. (23 tuổi, trú huyện Diễn Châu) bị khuyết tật, chân tay co quắp không đi lại được. Theo hồ sơ, khi Giang đang làm cán bộ thư viện trường học thì có đến gia đình chị Q. chụp nhiều hình ảnh với mong muốn kêu gọi nhà hảo tâm tài trợ cho chị Q. chiếc xe lăn và nghiên cứu xem có chính sách gì phù hợp như học nghề miễn phí thì giúp chị Q.

Tuy nhiên, Giang không giúp được gì cho chị Q. mà chỉ có cho chị Q. số tiền 100 ngàn đồng. Quá trình chụp ảnh, Giang chụp cả phần kín của chị Q.

Tối 9/11/2019, sau khi đi nhậu về, Giang đưa ảnh đã chụp cả phần kín chị Q. ra xem rồi Giang bị kích thích nên đã dậy mặc quần đùi áo lót đi tập thể dục. Khi đi qua nhà gia đình chị Q., Giang lẻn vào phòng hiếp dâm chị Q.

 
Baodatviet.vn

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhau-xong-dinh-hiep-dam-phu-nu-an-xin-bi-cam-diec-.. Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhau-xong-dinh-hiep-dam-phu-nu-an-xin-bi-cam-diec-3415100/