Nhiều 'dân chơi' dương tính với chất ma túy ở quán bar Paradise 89 Club

08/05/2022 10:35

Kiểm tra quán bar Paradise 89 Club ở quận Tân Phú, TP.HCM, công an phát hiện có nhiều "dân chơi" dương tính với chất ma tuý.

Ngày 8/5, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhiều "dân chơi" dương tính với chất ma túy tại quán bar trên địa bàn.

Theo điều tra, rạng sáng cùng ngày, Công an quận Tân Phú đã tiến hành kiểm tra hành chính với quán bar Paradise 89 Club ở số 89A-91 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì. Dù đã quá giờ quy định nhưng trong quán bar vẫn còn khá nhiều "dân chơi" vui chơi tại đây.

Nhiều dân chơi dương tính với chất ma túy ở quán bar Paradise 89 Club - Ảnh 1.

Công an đưa nhiều "dân chơi" có dấu hiệu nghi vấn về trụ sở làm việc.

Thấy công an, các "dân chơi" tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn giữ lại. Lực lượng chức năng xử phạt quán với các lỗi như: kinh doanh quá giờ quy định, bố trí hàng hóa cản trở lối thoát nạn...

Công an đưa nhiều người có dấu hiệu sử dụng ma túy và không giấy tờ về trụ sở. Qua test nhanh, công an xác định có 6 người dương tính với chất ma túy.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhieu-dan-choi-duong-tinh-voi-chat-ma-tuy-o-quan-bar-paradise-89-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhieu-dan-choi-duong-tinh-voi-chat-ma-tuy-o-quan-bar-paradise-89-club-162220805094432420.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny