Những điểm 'cực xấu' trên khuôn mặt phụ nữ nhưng lại hút tài lộc, sự nghiệp vượng phát cho gia chủ

18/07/2017 20:32

Phụ nữ thường mất tự tin bởi những nét tướng xấu xí, thô kệch này nhưng ít ai biết rằng, đó lại là những nơi hút tài lộc, tiền tài về cho chủ nhân.

Mũi to, đầu mũi nhô hẳn lên

Theo nhân tướng học, mũi to nhất là dáng mũi giống hình củ tỏi với phần chóp mũi tròn thô là dấu hiệu tốt cho thấy gia chủ có nhiều tài lộc trong suốt cuộc đời.
Thế nên chị em đừng dại vì dáng mũi này về mặt thẩm mỹ không được đẹp mà đi làm lại để tuột mất tiền tài nhé.

Cằm ngắn

Nhiều chị em hiện đại nhất là những ngôi sao nổi tiếng ngày nay đều thích chiếc cằm thon dài, khuôn mặt Vline nhỏ gọn mà chê bai chiếc cằm ngắn tự nhiên ban đầu.

net tuong xau giau co

Tuy nhiên, hầu hết trong số đó lại không biết rằng người phụ nữ có cằm ngắn lại là người có số phận được sống an bình cùng gia đình, luôn có quý nhân phù trợ.

Nó còn đồng nghĩa với việc hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý giàu sang.

Khi can thiệp dao kéo hay một số biện pháp thẩm mỹ để thay đổi tạo hình của cằm nó cũng sẽ khiến cho vận mệnh của người phụ nữ đó thay đổi.

Lông mày không đều

Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày như vậy cũng sẽ gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt về mặt tiền bạc. Ngoài ra, nếu cặp lông mày của bạn giao nhau, tài lộc của bạn càng trở nên vững bền và thăng hoa, không phải âu lo về hậu vận.

Hai cằm

Cũng giống như cằm ngắn, hai cằm cũng là nét tướng xấu mà nhiều phụ nữ không thích. Tuy nhiên, đây cũng là nét tướng ít ai có được và nó thường thể hiện gia chủ là người có tài năng, khi chất và rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai