Những điều ít ai ngờ về Khá Bảnh, hiện tượng mạng xã hội mới bị bắt giữ

02/04/2019 22:42

Là một hiện tượng nổi lên trên mạng xã hội thời gian gần đây nhưng ít ai biết gia đình Khá Bảnh có kinh tế không mấy khá giả.

Những điều ít ai ngờ về Khá Bảnh, hiện tượng mạng xã hội mới bị bắt giữ - 1

Chân dung đối tượng Khá "Bảnh".

Liên quan đến vụ việc Khá "Bảnh", hiện tượng mạng xã hội mới bị bắt giữ, sáng 2/4, trao đổi với PV, ông Trần Viết Tạo, Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, Ngô Bá Khá (tức Khá "Bảnh", SN 1993, trú xã Tam Sơn, Thị xã Từ Sơn) là đối tượng đã có tiền án, tiền sự.

"Ngô Bá Khá là đối tượng đã có tiền án, tiền sự, từng đi tù một lần cách đây khá lâu và mới quay trở về địa phương sinh sống mấy năm gần đây", ông Tạo cho hay.

Theo ông Tạo, ở địa phương Khá không kinh doanh, buôn bán hay có công việc cụ thể nào. Dù không gây chuyện ở địa phương nhưng những video, clip chửi tục, hành xử phản cảm của Khá thì mọi người đều biết.

Về hoàn cảnh gia đình đối tượng, ông Tạo chia sẻ, bố Khá đã mất từ lâu, kinh tế gia đình cũng thuộc diện bình thường, mẹ Khá là một người làm nông thuần túy.

"Chúng tôi biết về Ngô Bá Khá từ những video, clip trên mạng là chủ yếu, bản thân Khá thuộc dạng nghịch ngợm", ông Tạo nói.

Cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Tam Sơn thông tin, Ngô Bá Khá đã từng một lần đi tù và một lần đi trại giáo dưỡng, cả hai lần cải tạo trên đều liên quan đến tội danh Cố ý gây thương tích. Hai lần gần nhất Khá bị cơ quan công an mời lên làm việc liên quan đến việc đối tượng này dừng xe, dàn hàng ngang chụp ảnh trên đường cao tốc và clip đập phá, đốt xe máy gây phản cảm.

Những điều ít ai ngờ về Khá Bảnh, hiện tượng mạng xã hội mới bị bắt giữ - 2

Ngô Bá Khá (đứng giữa) dừng xe, chụp ảnh dàn hàng ngang trên cao tốc
Hà Nội - Hải Phòng.

Trước đó, chiều 1/4, hàng chục cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an Thị xã Từ Sơn và Công an xã Tam Sơn đã khám xét nhà Ngô Bá Khá có địa chỉ tại xã Tam Sơn.

Quá trình khám xét, cơ quan công an đã thu giữ được nhiều thiết bị, máy hỗ trợ cho hành vi phạm tội của Khá.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, Ngô Bá Khá bị bắt giữ để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc qua hình thức tổ chức đánh lô, đề.

Ngoài Khá “Bảnh”, cơ quan điều tra còn bắt giữ thêm 3 đối tượng khác có liên quan. Kiểm tra nhanh ma túy, cơ quan điều tra phát hiện Khá dương tính với ma túy.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?