Những nét tướng 'xấu ơi là xấu' ở phụ nữ nhưng đem tới tài vận vượng phát không ngờ

08/08/2017 08:30

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp, sẽ chẳng vui vẻ chút nào nếu như đi đâu ai cũng cố tình nhìn nét xấu của chúng ta nhưng chớ vội buồn,...

Ngón tay ngắn, thô

Người phụ nữ có ngón tay ngắn lại thô thường khá tự ti nhưng đây lại được coi là quý tướng, có thể mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân. Tài lộc theo thời gian cứ tăng theo cấp số nhân, gia chủ sống rất sung túc, đủ đầy.

ngon tay ngan va tho

Hơn nữa, những người có bàn tay này đa phần đều giỏi chịu khổ. Số mệnh người này được ví như 'đá mài thành ngọc', trung và hậu vận hưởng phúc lộc trời ban.

Ngón chân thô, ngắn

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu ngón chân thô và ngắn chứng tỏ bạn là người rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Đồng thời là người thích hưởng thụ, biết kiếm tiền, có cuộc sống cực kỳ sung sướng.

Đùi, mông to

Không ít phụ nữ cảm thấy tự ti với cặp đùi và mông to mỗi lần ra đường tuy nhiên đây lại là tướng báo hiệu phụ nữ có phúc phần rất tốt.

Ngay từ thời trẻ, số mệnh của những người này đã an nhàn, khi bước vào trung và hậu vận, tha hồ của ăn của để, chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Hai bên lông mày không cân xứng

quy tuong giau co

Người có tướng này không chỉ được phúc lộc song toàn mà trong cuộc sống còn gặp nhiều quý nhân che chờ, liên tiếp gặp vận may về tiền bạc.

Mũi khoằm

Kiểu phụ nữ có tướng mũi khoằm thường rất cá tính, độc lập và mạnh mẽ. Khi gặp thất bại thường không dễ dàng chấp nhận. Người này cũng có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác.

Cằm ngắn

Người phụ nữ sở hữu tướng cằm này về mặt thẩm mỹ thì không đẹp nhưng trong nhân tướng học thì lại rất tốt. Người này luôn được quý nhân phù trợ dù gặp phải khó khăn, hậu vận may mắn, phú quý. Cả đời sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài