Nổ lò hơi khiến 1 phụ nữ tử vong ở Nam Định, hiện trường khiến người xem sợ hãi

08/04/2022 15:20

Vụ nổ lò hơi ở Nam Định khiến hiện trường tan hoang, các vật dụng bắn tung toé, nhiều người nhanh chóng tìm thi thể của bà Kh.

Vào khoảng 15h ngày 7/4, tại cơ sở làm rau câu của gia đình bà H. (thôn Lộ Xuyên, xã Phương Định, huyện Nam Trực, Nam Định) đã xảy ra vụ nổ lò hơi - dụng cụ sử dụng sơ chế, làm sạch, trắng rau câu bằng nước nóng.

Nổ lò hơi khiến 1 phụ nữ tử vong ở Nam Định, hiện trường khiến người xem sợ hãi - Ảnh 1.

Chiếc lò hơi bị bay ra xa khỏi hiện trường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nổ lò hơi khiến 1 phụ nữ tử vong ở Nam Định, hiện trường khiến người xem sợ hãi - Ảnh 2.

Vụ nổ lớn khiến cho ngôi nhà nằm gần lò hơi bị hư hỏng nặng.

Hậu quả vụ nổ khiến bà Kh. (người làm thuê, 58 tuổi, trú ở xã Phương Định) tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra vụ nổ, cơ sở này chỉ có bà Kh. đang làm việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã quay video và đăng tải lên mạng xã hội. Theo hình ảnh được đăng tải, vụ nổ lớn khiến cho toàn bộ hệ thống lò hơi và xưởng sản xuất của cơ sở này bị phá hủy hoàn toàn, các mảnh bê tông, mái lợp b-rô xi măng bắn tung toé.

Lúc này, nhiều người nhanh chóng đi tìm thi thể của bà Kh. Khu vực xảy ra vụ nổ nằm ở cạnh sông nên không ảnh hưởng đến dân cư. Đoạn video được đăng tải khiến nhiều người xem sợ hãi.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/no-lo-hoi-khien-1-phu-nu-tu-vong-o-nam-dinh-hien-truong-khien-ngu.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/no-lo-hoi-khien-1-phu-nu-tu-vong-o-nam-dinh-hien-truong-khien-nguoi-xem-so-hai-162220804115812907.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu