Nổ súng vào đám đông ở Mỹ, 12 người bị thương

20/07/2020 08:15

Theo RT ngày 20-7 đưa tin, một vụ nổ súng đã diễn ra tại thành phố Peoria, bang Illinois, khiến 12 người bị thương, trong đó, có hai người trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát thành phố Peoria cho biết, có ít nhất hai nghi phạm. Chúng đã nổ súng vào đám đông người dân đang đứng ở bờ sông, vào lúc 4 giờ 45 phút (theo giờ địa phương). Vụ việc khiến 12 người bị thương, trong đó có hai người bị thương nặng ở cổ.

Nổ súng ở Mỹ, khiến 12 người bị thương - Ảnh minh họa

Các nạn nhân khác cũng được chuyển đến bệnh viện, hiện tình trạng sức khỏe của họ đã ổn định. Mặc dù thành phố Peoria chỉ có khoảng 110.000 người nhưng nó đứng thứ 18 trong danh sách những "thành phố chết chóc" ở Mỹ.

Trước đó, hai người đàn ông bị bắn vào sáng 18-7, một người sau đó chết trong bệnh viện thành phố Peoria. Cảnh sát hiện vẫn chưa tìm được nghi phạm, cái chết của người đàn ông trong vụ này đã là vụ giết người thứ 7 của thành phố trong năm nay.

Congan.com.vn

Nguồn: http://congan.com.vn/quoc-te/thoi-su-quoc-te/no-sung-o-my-khien-2-nguoi-nguy-kich_96158.html.. Nguồn: http://congan.com.vn/quoc-te/thoi-su-quoc-te/no-sung-o-my-khien-2-nguoi-nguy-kich_96158.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai