Nóng: 2 trò cưng báo tin dữ tới thầy Park, ĐT Việt Nam khủng hoảng lực lượng chưa từng có

25/03/2022 16:14

Theo thông tin mới nhất, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và hậu vệ Lê Văn Xuân sẽ không thể cùng tuyển Việt Nam sang Nhật Bản.

Cụ thể, trong buổi kiểm tra chấn thương diễn ra vào sáng nay (25/3), kết quả cho thấy Tiến Linh bị rách cơ khép dài. Với chấn thương này, tiền đạo sinh năm 1997 cần khoảng 2-3 tuần để hồi phục. Điều này đồng nghĩa Tiến Linh không thể cùng tuyển Việt Nam đối đầu Nhật Bản vào ngày 29/3 tới.

Ở trận đấu diễn ra vào tối qua (24/3) gặp Oman, Tiến Linh đã bị đau và phải thay ra giữa chừng. Sau đó, anh được vào viện để kiểm tra chấn thương. Khi ấy, kết quả kiểm tra không phát hiện chấn thương nặng.

Về phía Tiến Linh, đến sáng ngày hôm nay do vẫn cảm thấy đau nhức nên bộ phận y tế của tuyển Việt Nam quyết định đưa anh đi kiểm tra thêm lần nữa.

NÓNG: 2 trò cưng báo tin dữ tới thầy Park, ĐT Việt Nam khủng hoảng lực lượng chưa từng có - Ảnh 1.

Tiến Linh gặp chấn thương nặng hơn dự kiến.

Bên cạnh Tiến Linh, tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trước Nhật Bản còn không có sự phục vụ của Thành Chung và Văn Xuân. Trong khi Thành Chung bị treo giò vì nhận đủ thẻ vàng, thì Văn Xuân gặp chấn thương lật cổ chân.

Không có Tiến Linh, tuyển Việt Nam hiện còn 4 tiền đạo bao gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Hải và Đức Chinh. Trong trận gặp Oman vào hôm qua, cả 4 cầu thủ này đều ra sân.

Trong khi đó ở hàng hậu vệ, việc Văn Xuân và Thành Chung vắng mặt khiến thầy Park thiếu đi những lựa chọn chất lượng nơi tuyến phòng ngự. Tuy nhiên đây lại là cơ hội để cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt được đá chính.

NÓNG: 2 trò cưng báo tin dữ tới thầy Park, ĐT Việt Nam khủng hoảng lực lượng chưa từng có - Ảnh 2.

Văn Xuân cũng không cùng tuyển Việt Nam sang Nhật Bản.

Lúc này, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B vòng loại cuối World Cup 2022 với vỏn vẹn 3 điểm. Trong khi đó, Nhật Bản dẫn đầu với 21 điểm và đã chắc suất đến VCK World Cup 2022.

NÓNG: 2 trò cưng báo tin dữ tới thầy Park, ĐT Việt Nam khủng hoảng lực lượng chưa từng có - Ảnh 3.

Danh sách 20 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-2-tro-cung-bao-tin-du-toi-thay-park-dt-viet-nam-khung-hoang-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-2-tro-cung-bao-tin-du-toi-thay-park-dt-viet-nam-khung-hoang-luc-luong-chua-tung-co-162222503150650658.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020