Nóng: Bùi Tiến Dũng rời đội tuyển Việt Nam, thầy Park đau đầu với bài toán hàng thủ

15/03/2022 10:42

Mất Bùi Tiến Dũng, HLV Park Hang-seo sẽ buộc phải đặt niềm tin vào những nhân tố ít kinh nghiệm ở đội tuyển quốc gia.

Tối qua (14/3), Bùi Tiến Dũng vẫn tới khách sạn hội quân cùng cả đội. Tuy nhiên sau khi trao đổi trực tiếp, HLV Park Hang-seo quyết định không mạo hiểm sử dụng trung vệ này. Ông cho cậu học trò cưng về nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm chấn thương.

Trước đó, Bùi Tiến Dũng dính chấn thương ở trận gặp Sài Gòn FC ở vòng 3 V.League 2022 (5/3). Anh bị tràn dịch đầu gối và vắng mặt khi Viettel đấu HAGL tại vòng 4.

NÓNG: Bùi Tiến Dũng rời đội tuyển Việt Nam, thầy Park đau đầu với bài toán hàng thủ - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng vắng mặt là tổn thất không nhỏ với đội tuyển Việt Nam.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo cũng đã phải đưa Đình Trọng ra khỏi danh sách triệu tập vì chấn thương. Hiện tại, trong tay ông chỉ còn Quế Ngọc Hải và Thành Chung là những trung vệ giàu kinh nghiệm ở đội tuyển quốc gia.

Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội sẽ đến với những cái tên ít hoặc chưa từng được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam như Thanh Bình, Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh và Adriano Schmidt.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện từ chiều nay. Nhóm cầu thủ Thành Chung, Việt Anh, Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Hải của Hà Nội FC sẽ hội quân muộn do bận tham dự trận đá bù vòng 1 V.League với CLB Thanh Hóa vào ngày 16/3.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bui-tien-dung-roi-doi-tuyen-viet-nam-thay-park-dau-dau-voi-b.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bui-tien-dung-roi-doi-tuyen-viet-nam-thay-park-dau-dau-voi-bai-toan-hang-thu-162221503090504643.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”