Nóng: Thi thể cô gái 17 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu bị nghi phạm giấu dưới giếng

09/12/2021 09:11

Đối tượng Hải đã dẫn lực lượng công an đến chỉ chỗ giấu thi thể nạn nhân ở dưới giếng.

Báo Thanh niên cho hay, lúc 0h ngày 9/12, đối tượng Trần Thanh Hải (33 tuổi, ngụ thôn Quảng Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) gọi điện thoại đến Công an huyện Châu Đức) để xin ra đầu thú, vì đã giấu thi thể cô gái 17 tuổi dưới giếng.

Hải đã dẫn lực lượng công an đến chỉ chỗ giấu thi thể nạn nhân ở dưới giếng cách hiện trường vụ truy sát chỉ vài trăm mét.

Theo tờ Người đưa tin, thi thể cô gái được tìm thấy trong tình trạng bị cháy đen. Nghi phạm Hải khai đã ở cùng thi thể nạn nhân từ tối 7/12 đến tối 8/12 trong chiếc giếng khô bên cạnh ngôi nhà hoang ở thôn Quảng Long, xã Kim Long.

NÓNG: Thi thể cô gái 17 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu bị nghi phạm giấu dưới giếng - Ảnh 1.

Nghi phạm Hải. Ảnh: Công an huyện Châu Đức/Người đưa tin

Trước đó, suốt trong ngày hôm qua, cơ quan chức năng ráo riết truy lùng Hải và tìm kiếm nạn nhân Đặng Thị Kim O. (SN 2004, ngụ xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), nhưng không có kết quả.

TTXVN dẫn lời khai ban đầu của Nguyễn Thị Ngọc Thi (một trong số những người có mặt ở thời điểm xảy ra vụ việc) cho biết, sau khi bố của O. và mẹ của Hải có mâu thuẫn, đêm 7/12, Thi, O. cùng hai người là Trần Trọng Bình (SN 1991, trú tại xã Quảng Long, huyện Châu Đức), Danh Thị Hạnh Minh (SN 1981, trú tại thôn Quảng Long, xã Kim Long) đến tìm gặp Hải.

Tại nhà Hải đôi bên ẩu đả, cự cãi. Khi bà Nguyễn Thị Vân, mẹ của Hải ra đóng cửa nhà thì cả nhóm đã dùng gạch, đá ném vào nhà Hải. Hải sau đó cầm dao chạy ra đâm trúng Bình và Minh, rồi tiếp tục đuổi đánh O. bị thương. Riêng Thi chạy thoát được, không bị thương tích sau khi bị Hải truy sát. 

Hải dùng xe máy chở nạn nhân K.O. rời khỏi hiện trường. Theo báo Thanh niên, Hải ban đầu chở cô gái đến gần một ngôi miếu cách hiện trường khoảng 200m. Khi phát hiện nạn nhân tử vong, đối tượng đưa thi thể xuống một giếng hoang gần ngôi miếu giấu, còn mang xe máy đi giấu ở vườn khác.

Trước đó, ở hiện trường vụ truy sát, lực lượng chức năng ghi nhận chiếc xe máy của nhóm chị O. bị đốt cháy rụi. Trong lớp tro đen có ít tóc. Ở đó và xung quanh có một vài mảnh áo cháy sém nghi là của nạn nhân O. 

Gia đình nạn nhân và gia đình Hải trước là hàng xóm, sau có mâu thuẫn đất đai nên nhà O. bán nhà chuyển tới xã khác sống.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-thi-the-co-gai-17-tuoi-o-ba-ria-vung-tau-bi-nghi-pham-giau-duoi-g.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-thi-the-co-gai-17-tuoi-o-ba-ria-vung-tau-bi-nghi-pham-giau-duoi-gieng-161210912081120690.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?