Gã thợ hồ nhiều lần hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

04/12/2021 21:00

Đến xây nhà cho gia đình có cô gái 22 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, lợi dụng lúc vắng người, gã thợ hồ đã nhiều lần làm trò đồi bại khiến nạn nhân có thai.

Ngày 4/12, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Huỳnh Ngọc Lên (53 tuổi, trú thôn Phước Long, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) để điều tra về tội hiếp dâm.

Theo điều tra, ông Lên làm nghề thợ xây. Từ tháng 2 đến tháng 6/2021, ông đến xã Bình Minh (huyện Thăng Bình) xây nhà cho một gia đình có cô con gái tên H. (22 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ.

Gã thợ hồ nhiều lần hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai - Ảnh 1.

Đối tượng Huỳnh Ngọc Lên khai nhận vụ việc tại cơ quan công an

Hàng ngày, lợi dụng lúc người thân đi vắng, chỉ có cô gái bị thiểu năng ở nhà một mình, gã "yêu râu xanh" này đã nhiều lần hiếp dâm chị H. khiến nạn nhân có thai.

Vụ việc sau đó được gia đình chị H. phát hiện và trình báo Công an huyện Thăng Bình.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lên đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình và xin nuôi đứa trẻ khi chào đời.

Được biết, hiện ông Lên đã bị Công an huyện Thăng Bình bắt tạm giam 4 tháng để phục vụ công tác điều tra, các quyết định đã được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ga-tho-ho-nhieu-lan-hiep-dam-khien-co-gai-thieu-nang-tri-tue-mang-thai-2202141.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ga-tho-ho-nhieu-lan-hiep-dam-khien-co-gai-thieu-nang-tri-tue-mang-thai-22021412203956670.htm