Noo Phước Thịnh công khai gọi Mai Phương Thuý bằng vợ khiến dân tình thích thú

06/01/2022 08:47

5 lần 7 lượt "thả thính" nhau không lệch phát nào, hỏi sao cả hai khiến dân tình rần rần mãi.

Tối ngày 5/1, Noo Phước Thịnh đăng tải bức ảnh chuẩn soái ca kèm dòng trạng thái nói đạo lý về việc báo hiếu cho cha mẹ. Ngay lập tức Mai Phương Thuý vào bình luận và cả hai đã có màn đối đáp ngọt ngào.

Khi nàng hậu bình luận rằng: "Xin anh đừng quạo", thì nam ca sĩ đã nhanh chóng trả lời: "Cũng may về có vợ". Có thể thấy, mối quan hệ của Mai Phương Thuý và tình cũ rất tốt đẹp. Màn tương tác ngọt sâu răng của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen.

maiphuongthuy1

Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy vẫn được công chúng rất yêu mến và quan tâm sau 15 năm đăng quang. Hiện tại, ở tuổi 33 Mai Phương Thúy vẫn được xem là một trong những Hoa hậu xinh đẹp, nóng bỏng nhất showbiz. Cô cũng thể hiện năng lực trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư chứng khoán khiến các fan ngưỡng mộ.

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy liên tục trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện bên tình cũ Noo Phước Thịnh. Dù cả hai đã chia tay nhưng fan hâm mộ liên tục "đẩy thuyền" mong cô và anh quay lại.

Nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi.

Mới đây, trong một buổi livestream, Mai Phương Thúy, đã bật mí mình thuộc tuýp người "nghiện" công việc đến quên ăn quên ngủ. Đối với cô đi chơi mới là đi làm và nàng Hoa hậu sẵn sàng làm việc 24/24.

Không những thế, Mai Phương Thuý tường tận thế mạnh của bản thân, luôn suy nghĩ hướng đi cho tương lai để tránh "cuộc khủng hoảng năm 40, 50". Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi đến deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: "Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… Còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất".

maiphuongthuy3

Và với câu hỏi: Người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh? Mai Phương Thuý trả lời: "Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thúy tổ chức đám cưới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/noo-phuoc-thinh-cong-khai-goi-mai-phuong-thuy-ba.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/noo-phuoc-thinh-cong-khai-goi-mai-phuong-thuy-bang-vo-khien-dan-tinh-thich-thu.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác