NSND Tự Long tiết lộ quan hệ 30 năm với NSƯT Xuân Bắc, có thể chia sẻ mọi thứ trừ một điều đặc biệt

06/08/2022 10:33

Trước câu hỏi của Tự Long, cư dân mạng lần lượt bày tỏ sự yêu thích với cặp đôi. Nhiều người cho biết rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người.

Trong làng hài miền Bắc, Tự Long và Xuân Bắc được xem như cặp bài trùng ăn ý. Mới đây, NSND Tự Long chia sẻ hình ảnh chụp chung với người tri kỉ của mình, kèm chú thích đầy xúc động: “Nó và tôi gần 30 năm sự nghiệp và cuộc sống đều gắn bó với nhau, Ngoại trừ vợ, con ra thì hầu như cái gì cũng chia sẻ được hết. Các cụ nghĩ sao về mối tình này?”.

tu-long-xuan-bac-1

Trước câu hỏi của Tự Long, cư dân mạng lần lượt bày tỏ sự yêu thích với cặp đôi. Nhiều người cho biết rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người. Sau 30 năm đồng cam cộng khổ, giờ đây Tự Long và Xuân Bắc đã xem nhau như người nhà.

Xuân Bắc và Tự Long là hai nghệ sĩ miền Bắc được nhiều khán giả yêu mến. Tự Long từng tâm sự: Nhóm hài Xuân Bắc - Tự Long tồn tại 25 năm. Chúng tôi gần như không tách rời để tạo thương hiệu: có Xuân Bắc là có Tự Long và ngược lại. Cả hai thống nhất nếu một đơn vị trả cát-xê cao nhưng chỉ mời một người diễn, chúng tôi sẽ từ chối. Thỉnh thoảng, tôi muốn đóng cặp với người khác cũng phải thông báo cho Xuân Bắc: "Mày ơi, có chỗ này thân thiết mà họ lại muốn tao đóng với Quang Thắng, Công Lý. Mày xem có được không?". Đó là sự tôn trọng lẫn nhau.

Để mang lại tiếng cười cho khán giả, những sản phẩm chất lượng, nghệ sĩ nào cũng cần một bạn diễn tốt. Chúng tôi gắn bó lâu nên có sự ăn ý, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu người kia muốn dùng chiêu trò gì để còn tung hứng. Tôi cảm thấy khi đóng với Xuân Bắc, cả hai sẽ có sản phẩm tốt nhất nên càng muốn gắn bó.

xuan-bac-tu-long-8803-1576207865-1646440227845849442569

"Chúng tôi cãi nhau suốt ngày. Tôi thường là người viết kịch bản, Xuân Bắc làm đạo diễn. Khi lên sân khấu, Bắc muốn thế này thế kia nhưng tôi lại không đồng ý. Tôi ví von mình nhịn Xuân Bắc như nhịn cơm sống. Bắc nhiều tật xấu, đặc biệt là hay đến muộn. Tôi vẫn gọi Bắc là "giám đốc nông trường cao su". Tôi làm việc ở Nhà hát Chèo Quân đội, là dân lính nên lúc nào cũng đúng giờ.

Trong 25 năm, chúng tôi suýt bỏ nhau hai lần. Lần gần nhất là vài năm trước, Bắc hẹn tôi ra quán trà đá ở Phan Đình Phùng (Hà Nội). Bắc nói: "Tao nghĩ đến lúc phải tách ra thôi", rồi phân tích một loạt những điều lợi, hại khi diễn riêng. Thế nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đâu vào đấy, chẳng rời nhau được".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nsnd-tu-long-tiet-lo-quan-he-30-nam-voi-nsut-xuan-bac-co-the-ch.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/nsnd-tu-long-tiet-lo-quan-he-30-nam-voi-nsut-xuan-bac-co-the-chia-se-moi-thu-tru-mot-dieu-dac-biet.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny