Nữ diễn viên ‘Captain America’ giết mẹ ruột

02/01/2020 14:25

Mollie Fitzgerald bị bắt vào ngày 31/12/2019. Cảnh sát xác định cô mắc tội giết người cấp độ 3 vì ra tay với mẹ ruột.

Ngày 1/1, tờ Hollywood Reporter đưa tin một nữ diễn viên tham gia phim Captain America: The First Avenger đã bị bắt vì hành vi dùng dao đâm tử vong mẹ ruột tại khu ngoại ô thành phố Kansas (Mỹ). Đối tượng được nhắc đến là nữ diễn viên Mollie Fitzgerald, năm nay 38 tuổi.

Nữ diễn viên ‘Captain America’ giết mẹ ruột

Tạo hình của Mollie Fitzgerald trong Captain America: The First Avengers.

Theo tờ Kansas City Star, cảnh sát xác định Mollie phạm vào tội danh giết người cấp độ 3 vào ngày 31/12/2019 và đang phải ngồi tạm giam với mức tiền để bảo lãnh là 500.000 USD. Hiện chưa rõ Mollie có luật sư biện hộ hay không.

Nạn nhân của vụ án là bà Patricia “Tee” Fitzgerald (68 tuổi). Nhà chức trách địa phương cho biết họ tìm thấy thi thể của Patricia vào ngày 20/12/2019 tại nhà riêng ở Olathe. Trong mục thông tin diễn viên của IMDb, Mollie Fitzgerald từng đảm nhiệm các vị trí đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên.

Đa số dự án cô tham gia là những bộ phim kinh phí thấp như The Lawful Truth năm 2014 và The Creeps năm 2017. Trong Captain America: The First Avenger, Mollie vào vai “Stark girl”, một cô gái làm việc hoặc có mối quan hệ tình ái thoáng qua với tài phiệt Howard Stark (Dominic Cooper), cha ruột của Iron Man.

Bên cạnh đó, Mollie cũng phụ trách công việc trợ lý của đạo diễn Joe Johnson. Thành tích phòng vé quốc nội của bộ phim là 176,6 triệu USD. “Được làm một phần của dự án điện ảnh này là trải nghiệm quý giá nhất đời tôi”, Mollie Fitzgerald chia sẻ với một nhà xuất bản truyện tranh vào năm 2011.

Cũng theo tờ Hollywood Reporter, ông Gary Hunziker, anh trai của Patricia Fitzgerald, cho biết bà đang chuẩn bị chuyển về sống ở Kansas sau nhiều thập kỷ định cư ở Houston, Texas. Nơi “chôn rau cắt rốn” của Patricia là ở vùng tây bắc bang Missouri. Tại đây, bà theo học ngành vật lý trị liệu tại trường đại học Missouri trước khi theo chồng, một luật gia, chuyển đến Kansas rồi Texas.

“Chúng tôi rất sốc trước thông tin này. Dù câu chuyện đằng sau là gì đi chăng nữa thì tôi cũng đã mất đi một người em gái rồi”, Gary Hunziker chia sẻ.

 
Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/nu-dien-vien-captain-america-giet-me-ruot-post1031663.html.. Nguồn: https://news.zing.vn/nu-dien-vien-captain-america-giet-me-ruot-post1031663.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!