Nữ giám đốc 8X lừa đảo bán đất không có thật cho nhiều người

04/07/2023 11:10

Bằng một số thủ đoạn tạo dựng lòng tin, Trần Thị Huyền đã bán được những thửa đất không có thật, không thuộc quyền sử dụng của mình, một thửa đất bán cho nhiều người… để chiếm đoạt tài sản hơn 3 tỷ đồng.

Ngày 3/7, tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho hay, các đơn vị nghiệp vụ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Huyền và đang tiếp tục điều tra, mở rộng án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của đối tượng Trần Thị Huyền (SN 1989) trú tại phường Bắc Lý (Tp. Đồng Hới - Quảng Bình), là giám đốc công ty TNHH Hoàng Anh Land QB.

Nữ giám đốc 8X lừa đảo bán đất không có thật cho nhiều người - Ảnh 1.

Nữ giám đốc 8X Trần Thị Huyền bị lấy lời khai tại cơ quan CA

Theo tài liệu mà cơ quan CA thu thập được, trong khoảng thời gian từ 2022 cho đến nay, Huyền nắm bắt được thông tin nhiều thửa đất cần mua bán, chuyển nhượng trên địa bàn nên đã có những hành vi lừa đảo những đối tượng cần mua bán, chuyển nhượng đất đai.

Huyền đã dùng thủ đoạn gian dối như bán đất không có thật, đất không thuộc quyền sử dụng của mình, một thửa đất bán cho nhiều người… chiếm đoạt của nhiều người trên địa bàn tỉnh, số tiền bước đầu làm rõ trên 3 tỷ đồng.

Qua đấu tranh bước đầu, Huyền khai nhận vào tháng 6/2022, do cần tiền để trả nợ cá nhân, Huyền đã nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vì quen biết từ trước do đã từng mua bán đất với nhau, nên Huyền đưa ra thông tin về các thửa đất không có thực và bán cho người khác nhằm chiếm đoạt tiền.

Công an tỉnh Quảng Bình đề nghị ai là người bị Trần Thị Huyền lừa đảo chiếm đoạt tài sản, liên hệ với ĐTV Lê Minh Thanh - Số điện thoại 0935.081.185 để được giải quyết.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/nu-giam-doc-8x-lua-dao-ban-dat-khong-co-that-cho-nhieu-nguoi-20230703155428059.htm.. Nguồn: https://toquoc.vn/nu-giam-doc-8x-lua-dao-ban-dat-khong-co-that-cho-nhieu-nguoi-20230703155428059.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu