Nữ giới có 4 nét tướng này tính tình phóng túng, thích “đứng núi này trông núi nọ” chớ dại kết tóc trăm năm

03/02/2021 14:45

Một người nữ nếu có 1 trong 4 nét tướng này thường sống theo bản năng ít khi quan tâm tới dư luận, trách nhiệm, chỉ làm khổ người khác.

Mắt lá khoai nhiều lòng trắng

Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu tướng nhiều lòng trắng, hình lá khoai thì này thường sống theo bản năng và thích phiêu lưu mạo hiểm trong tình ái. Những người phụ nữ này thường có lòng tà dâm khó lòng chung thủy.

Đặc điểm của đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút. Đây chính là một đôi mắt lá khoai luôn thu hút được người khác giới bởi sức mạnh phi thường, quyến rũ đầy mê hoặc. Khi gặp một người phụ nữ có đôi mắt này bạn nên cẩn trọng kẻo dễ gặp những điều thị phi ngoài ý muốn.

Phụ nữ mắt lá khoai tam bạch thường không đoan chính

Phụ nữ mắt lá khoai tam bạch thường không đoan chính

Lệ đường xuất hiện màu xanh đen

Một người phụ nữ nếu có phần lệ đường chính là vị trí phía dưới mắt, tượng trưng cho sự lẳng lơ, phóng đãng của một con người. Đặc điểm của đôi mắt này là nhìn thông thường lệ đường không có sắc xanh đen, nhưng vì giao hoan lạc thú nên xuất hiện. Đồng thời có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về đuôi mắt là tướng đàn bà có xu hướng yêu đương vụng trộm, có mối quan hệ ngoài luồng khó lòng chung thủy một vợ một chồng.

Môi mỏng, răng khểnh không thẳng hàng

Trong tử vi học và nhân tướng học, nếu một người phụ nữ sở hữu tướng môi mỏng chưa nói đã vọng động là tướng không đoan chính khó lòng giữ sự chung thủy với người chồng của mìn. Một người nữ giới môi mỏng không những thích nói chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung và chân thành. Người này điềm tĩnh, phản ứng nhanh nhạy với ngoại cảnh nhưng thường theo xu hướng nói xấu người khác, thích tạo thị phi nên không được yêu mến.

dau-hieu-phu-nu-lang-lo

Nhân trung có tía đỏ ngang

Theo quan điểm về nhân tướng học thì một người nếu sở hữu đường Nhân trung nữ giới thể hiện phần nào sự ham mê cái mới. Nhất là nếu trên Nhân trung có tía đỏ hoặc hồng nằm ngay như sợi tơ nhện (rất nhỏ, thì chinh là người phụ nữ lẳng lơ, thích đứng núi này trông núi nọ. Trong cuộc sống, người phụ nữ kiểu này nhiều mưu mô và luôn đặt lợi ích bản thân lên trên tất cả. Khi gặp người phụ nữ này phần thiệt thòi sẽ thường hướng về phía bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-gioi-co-4-net-tuong-nay-tinh-tinh-phong-tung-thich-dung-nui-nay-trong.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-gioi-co-4-net-tuong-nay-tinh-tinh-phong-tung-thich-dung-nui-nay-trong-nui-no-cho-dai-ket-toc-tram-nam-search/?id=278482

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020