Nữ sinh cấp 3 'tố' bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say, phát tán video: Tâm sự xót xa của người mẹ

27/04/2021 16:46

Theo chia sẻ của mẹ nữ sinh tố bị hiếp dâm, phát tán clip cho biết, hiện T. đã đến trường học tập bình thường. Sau khi được gia đình động viên, nữ sinh này cũng đã ổn định tinh thần, tuy nhiên, lại rất ít nói chuyện, lầm lì hơn trước.

Liên quan đến đơn tố giác việc một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn nam hiếp dâm trong lúc say rồi quay lại video, phát tán lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên cho biết vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3 tại Thái Nguyên).

Chia sẻ thêm về tình hình của nữ sinh sau khi xảy ra vụ việc nói trên với PV Báo Đất Việt, mẹ T. cho biết: "Hiện cháu đã đến trường học tập bình thường. Sau khi được gia đình động viên, tinh thần cháu cũng ổn định hơn nhưng cháu lại rất ít nói chuyện, tâm sự cùng gia đình.

Nữ sinh cấp 3 tố bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say, phát tán video: Tâm sự xót xa của người mẹ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trước có chuyện gì cháu cũng hay kể với tôi nhưng giờ cháu ít nói, lầm lì hơn trước. Trước khi cháu quay trở lại trường, cô giáo cũng đã quán triệt các bạn không được nhắc gì đến chuyện của cháu nữa nên cũng không ai trêu hay hỏi han gì cả. Mặc dù tinh thần cháu đã tốt hơn nhưng để quên đi những chuyện đó thì chắc phải cần một thời gian nhất định.

Bản thân tôi là mẹ, mỗi lần nghĩ đến là cảm thấy rất bực và mong pháp luật xử nghiêm những người làm hại cháu. Tôi quyết định sẽ không rút đơn tố cáo, để cho pháp luật giải quyết".

Theo lời mẹ thiếu nữ, sau khi xảy ra sự việc, công an cũng đã đến đưa cháu đi giám định nhưng hiện chưa thấy thông báo kết quả.

"Về phía gia đình mấy nam sinh đó, sau lần bị tôi từ chối và mời về thì họ không đến nữa. Tôi cũng biết có những lời nói bóng gió từ ngoài nói chúng tôi chê tiền nhưng thật sự nghĩ đến việc của con gái mình tôi không sao kiềm chế được", mẹ T nói.

Trước đó, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an xã Thanh Ninh (H.Phú Bình, Thái Nguyên) nhận đơn tố giác của một gia đình trên địa bàn về việc con gái mình tên N.T.T. (16 tuổi, đang học cấp 3) bị nhóm bạn hiếp dâm vào ngày 1/1 tại địa bàn xã Kha Sơn (huyện Phú Bình), nên đã vào cuộc xác minh và phối hợp với Công an huyện Phú Bình làm rõ sự việc.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định trưa 1/1, em N.Q.L (16 tuổi, học lớp 10) mời nhóm bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ không có người ở của gia đình tại xã Nga Sơn để ăn cơm, có N.T.T. đi cùng một người bạn đến.

Sau bữa cơm, rượu, khoảng 12 giờ trưa ngày 1/1, T. say rượu nên ngủ luôn tại chỗ ăn. Lúc này, thấy T. không biết gì, 3 thiếu niên đã có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh này, còn L. cùng 2 thiếu niên khác đứng xem, dùng điện thoại ghi lại video.

Đến ngày 26/3, đoạn video dài 9 giây có nội dung liên quan đến sự việc bị phát tán ra ngoài, sau đó gia đình T. đã đến cơ quan chức năng tố giác.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra sự việc, T. chưa đủ 16 tuổi nên vụ việc có dấu hiệu của tội " hiếp dâm người dưới 16 tuổi ", quy định tại điểm b khoản 3 điều 142 bộ luật Hình sự, đã chuyển đơn tố giác cùng hồ sơ ban đầu đến Công an tỉnh Thái Nguyên thụ lý, làm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-cap-3-to-bi-nhom-ban-hiep-dam-trong-luc-say-phat-tan-video-tam.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-cap-3-to-bi-nhom-ban-hiep-dam-trong-luc-say-phat-tan-video-tam-su-xot-xa-cua-nguoi-me-161212704163433823.htm