Nữ sinh cấp 3 ở Thái Nguyên tố bị 3 bạn học hiếp dâm, tung clip lên mạng

12/04/2021 14:38

Theo nội dung tố cáo, 3 nam thanh niên đã có hành vi quan hệ tình dục với T. trong lúc thiếu nữ say rượu. Một số người bạn khác thì ở ngoài, dùng điện thoại di động quay video lại vụ việc.

Trưa nay 12/4, trao đổi với PV báo Thanh Niên, một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban, ngành liên quan để xác minh làm rõ tố giác về việc một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say rượu rồi ghi lại video, phát tán trên mạng xã hội.

Nữ sinh cấp 3 ở Thái Nguyên tố bị 3 bạn học hiếp dâm, tung clip lên mạng

Ảnh minh họa.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố giác của ông D. (trú tại địa phương) trình báo về việc con gái ông là T. (SN 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm nam sinh hiếp dâm, tại xã Kha Sơn (huyện Phú Bình).

Theo thông tin ban đầu, trưa 1/1 em L. (SN 2005, học sinh lớp 10, Trường THPT L.P.) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xóm Sy, xã Kha Sơn để ăn cơm.

Lúc này, nữ sinh N.T.T. cũng đi cùng một người bạn trong nhóm tới nhà L. Cả nhóm vừa ăn cơm, vừa uống rượu đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì T. bị say rượu nên ngủ luôn tại đây.

Thấy T. say không biết gì, 3 nam thanh niên (là bạn của L.) đã có hành vi quan hệ tình dục với T. Riêng L. cùng 2 người khác thì ở ngoài, dùng điện thoại di động quay video lại vụ việc này.

Đến ngày 26/3 vừa qua, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D. để thông báo và ngay sau đó, phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Xét thấy nạn nhân T. chưa đủ 16 tuổi và vụ việc trên có dấu hiệu của tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” nên Công an huyện Phú Bình chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên để điều tra, làm rõ, thông tin trên báo VTC News.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-cap-3-o-thai-nguyen-to-bi-3-ban-hoc-hiep-dam-tung-clip-len-man.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-cap-3-o-thai-nguyen-to-bi-3-ban-hoc-hiep-dam-tung-clip-len-mang-161211204140846701.htm