Nữ sinh đi khỏi nhà rồi mất tích bí ẩn, dòng tin nhắn cuối khiến cả nhà òa khóc

16/03/2022 17:27

Sau bữa cơm tối, nữ sinh Ánh bất ngờ mất tích một cách bí ẩn. Khi gia đình mở điện thoại ra thì thấy dòng tin nhắn của nữ sinh này nhắn về khiến cả nhà òa khóc nức nở.

Ngày 16/3, bà Lê Thị Hồng (SN 1968, trú thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, hiện gia đình đã trình báo lên Công an thị trấn nhờ vào cuộc giúp đỡ tìm kiếm con gái bà là em Cao Thị Ngọc Ánh (SN 2006) mất tích bí ẩn vào đêm 15/3.

Theo bà Hồng kể lại, con gái bà bị bệnh thận và đã đi chữa trị một số nơi. Thời gian vừa qua, do dịch bệnh nên gia đình chưa đưa em Ánh đi chữa được nên có biểu hiện của bệnh tái phát.

Nữ sinh đi khỏi nhà rồi mất tích bí ẩn, dòng tin nhắn cuối khiến cả nhà òa khóc - Ảnh 1.

Dòng tin nhắn báo về cho mẹ khiến cả gia đình òa khóc.

Ngày 15/3, Ánh đi học về và ăn cơm tối tại nhà. Đến 20h tối cùng ngày, gia đình không thấy nữ sinh đâu nên hốt hoảng tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

"Lúc đó hơn 20h tối, anh chị về hỏi mẹ em gái đâu rồi thì mẹ tưởng em nắm dưới nhà nên nói ở dưới. Nhưng khi xuống thì không thấy đâu nên mới hốt hoảng đi tìm. Khi mở điện thoại ra thì thấy con nhắn tin về báo là Con xin lỗi mẹ, con phải đi vì bệnh nặng rồi không sống được lâu nữa. Đọc tin nhắn của con, cả nhà òa khóc nức nở", bà Hồng chia sẻ.

Nội dung tin nhắn của em Ánh nhắn tin về cho mẹ ghi rõ: "Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi.

Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa".

Gia đình bà Hồng sau đó tìm đến những người thân, người bạn để tìm em Ánh nhưng không thấy tung tích.

Được biết, nữ sinh Ánh hiện đang học lớp 10 trên địa bàn. Trong sáng 16/3, gia đình vẫn đang tiếp tục đi nhiều nơi để tìm kiếm nữ sinh Ánh.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-di-khoi-nha-roi-mat-tich-bi-an-dong-tin-nhan-cuoi-khien-ca-nha-oa-khoc.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nu-sinh-di-khoi-nha-roi-mat-tich-bi-an-dong-tin-nhan-cuoi-khien-ca-nha-oa-khoc-8202216395426509.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu