Nữ sinh lớp 8 đốt 1 nhà dân và 9 nhà chứa rơm vì mâu thuẫn cá nhân

24/08/2021 11:22

Một nữ sinh lớp 8 tại Hà Tĩnh vừa bị công an triệu tập do có liên quan đến hàng loạt nhà ở, nhà chứa rơm của người dân bị cháy.

Ngày 23/8, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã triệu tập nữ sinh N.T.T. (14 tuổi, trú thôn Lệ Định, xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn) để làm rõ về hành vi đốt nhà ở, nhà chứa rơm trong thời gian qua.

Nữ sinh lớp 8 bị triệu tập vì liên quan đến vụ hàng loạt nhà chứa rơm bị cháy - Ảnh 1.

Một trong những nhà chứa rơm của người dân bị thiêu rụi trong đêm.

Được biết nữ sinh đang học lớp 8 tại một trường THCS xã Sơn Tiến. Do có mâu thuẫn cá nhân nên hành động bồng bột. Tuy nhiên do nữ sinh ít tuổi nên đã được cơ quan chức năng cho về nhà. Chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình và nhà trường giám sát để xem xét chờ phương án xử lý.

Trước đó, từ ngày 26/6 đến ngày 9/8, tại thôn Lệ Định và thôn Hoà Tiến ở xã Sơn Tiến xảy ra liên tiếp 10 vụ cháy bí ẩn trong đêm. Trong đó có 1 vụ cháy nhà ở của dân và 9 nhà chứa rơm. Hàng loạt vụ cháy xảy ra trong thời gian ngắn đã khiến người dân địa phương hoang mang, lo lắng, thiệt hại nặng về kinh tế.

Công an xã Sơn Tiến phối hợp với công an huyện Hương Sơn nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được nghi phạm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hương Sơn mở rộng điều tra để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-lop-8-dot-1-nha-dan-va-9-nha-chua-rom-vi-mau-thuan-ca-nha.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-lop-8-dot-1-nha-dan-va-9-nha-chua-rom-vi-mau-thuan-ca-nhan-162212408074024530.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương