Người đàn ông tạt xăng đốt nhà hàng xóm, 2 bé song sinh 3 tháng tuổi may mắn thoát nạn

09/07/2021 17:34

Nghi do mâu thuẫn, người đàn ông đã tạt xăng vào nhà hàng xóm rồi phóng hỏa. May mắn những người trong nhà thoát thân kịp thời, trong đó có 2 bé sinh đôi mới 3 tháng tuổi.

Theo thông tin trên Zing cho biết, Công an phường 13 và Công an quận 11, TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông phóng hỏa nhà hàng xóm.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h45' ngày 8/7 tại một căn nhà trong hẻm trên đường Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11, TP.HCM.

Vào thời điểm trên, người dân sống tại hẻm trên thấy lửa bùng lên tại hành lang lầu 1 căn nhà trong hẻm. Sau đó, một số người trong căn nhà trên vội vã chạy ra ngoài.

Người dân sau đó giúp đỡ và khống chế được đám cháy đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. 

Nghi mâu thuẫn, người đàn ông tạt xăng đốt nhà hàng xóm, 2 bé sinh đôi 3 tháng tuổi may mắn thoát nạn - Ảnh 1.

Người đàn ông tạt xăng đốt nhà hàng xóm. Ảnh: CA TP.HCM

Theo người dân sống ở đây cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, họ nhìn thấy một người đàn ông đứng ở căn nhà kế bên cầm can chất lỏng tạt sang nhà hàng xóm rồi châm lửa. Sau đó người này về nhà rồi đóng cửa cố thủ, còn ngôi nhà bị tạt chất lỏng thì bốc cháy dữ dội. 

Ngoài ra, tại thời điểm chữa cháy, người dân phát hiện mùi xăng nồng nặc tại hiện trường. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, tuy nhiên, một người dân sống gần đó cho hay: 

“Người đàn ông trên thường xuyên chửi nhà hàng xóm bên cạnh nhưng tôi không hiểu lý do gì. Căn nhà xảy ra cháy có 2 em bé sinh đôi mới được 3 tháng tuổi, rất may được người thân bồng chạy kịp ra ngoài an toàn”.

Sau khi xảy ra vụ cháy, Công an phường 13 và Công an quận 11 có mặt sau đó phong tỏa hiện trường, đồng thời đưa người đàn ông phóng hỏa trên về trụ sở làm việc, nguồn trên cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc, sáng nay 9/7, thông tin trên báo Giao thông cho biết, Công an quận 11, TP.HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ nghi tạt xăng, phóng hỏa đốt nhà trên đường Lãnh Binh Thăng, quận 11, TP.HCM.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-tat-xang-dot-nha-hang-xom-2-be-song-sinh-3-thang.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-tat-xang-dot-nha-hang-xom-2-be-song-sinh-3-thang-tuoi-may-man-thoat-nan-162210907140008262.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”