Nữ sinh xinh đẹp mất tích: Bố nghi con bị dụ dỗ

07/11/2018 16:04

Nữ sinh xinh đẹp đi học thêm rồi không về nhà đã để lại bức thư nói muốn đi làm.

Nữ sinh mất tích là cháu Nguyễn Mai H.Tr (14 tuổi, học sinh lớp 9B, Trường THCS Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An).

Theo đó, gia đình không liên lạc được với Tr từ hôm 2/11. Sáng 7/11, trao đổi với PV, cán bộ công an phường Hồng Sơn, TP Vinh cho biết công an phường đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) về việc con gái là cháu Nguyễn Mai H.Tr (14 tuổi, học sinh lớp 9B, Trường THCS Hồng Sơn) không có tung tích suốt nhiều ngày liền.

Hiện công an đang xác minh có phải cháu mất tích nghi bị đối tượng xấu dụ dỗ hay bỏ nhà đi.

Cùng ngày, thông tin thêm về sự việc, anh Thắng chia sẻ: "Cháu mất liên lạc với gia đình từ hôm mùng 2/11 đến nay vẫn chưa ai có thông tin gì về cháu. Ngày nào gia đình tôi cũng đi tìm cháu, cứ ở đâu ai báo có người trông giống cháu là tôi cùng gia đình chia nhau đến tìm.

Tôi nghi cháu bị dụ dỗ bỏ đi chứ từ trước đến nay cháu ít khi đi chơi, cháu sẽ không biết chỗ nào để đi.

Mấy ngày trước, cháu Tr và bà nội có chút mâu thuẫn. Bà cháu quản chặt không cho cháu đi chơi nhiều. Ngoài ra cháu cũng có một số người bạn không được tốt nên bà ngăn cản không cho cháu chơi. Cháu không hiểu nên giữa hai bà cháu có mâu thuẫn. Sau đó, xảy ra chuyện cháu đi học không về nhà.

Cháu đi không mang theo đồ đạc hay quần áo gì chứng tỏ cháu không có ý định bỏ nhà đi từ trước".

Nu sinh xinh dep mat tich: Bo nghi con bi du do

Cháu Nguyễn Mai H.Tr nhiều ngày mất tích bí ẩn

Anh Thắng lo lắng nói: "Cháu mất tích đến nay là 6 ngày, chưa ai có thông tin gì về cháu khiến gia đình rất sốt ruột. Trước khi đi cháu để lại một bức thư hỏi thăm ông bà, bố và nói cháu muốn đi làm. Tôi nghĩ cháu bị bạn bè dỗ đi nhưng không biết cụ thể thế nào. Một tuần trước cháu cũng không có biểu hiện tâm lý hay có hành động gì bất thường dẫn đến việc cháu mất tích nhiều ngày như vậy".

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 2/11, Tr. xin ông bà đi học thêm. Tuy nhiên, sau đó, thầy giáo ở lớp gọi điện tới gia đình hỏi tại sao em Tr. không đến lớp. Lúc này, gia đình mới hốt hoảng đi tìm nhưng không liên lạc được với em Tr.

Một số bạn bè của Tr. cho biết, trước đó nữ sinh này có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc. Tuy nhiên, từ đó đến nay em Tr. không còn liên lạc với bạn bè.

Hiện, gia đình và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nữ sinh Tr. đã mất tích nhiều ngày nay.

Được biết, Trang có hoàn cảnh khá éo le nên phải sống với ông bà nội. Trang khá hiền lành và ngoan ngoãn.

Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?