Nữ tiếp viên karaoke phê bia và ma túy đánh con 13 tháng tuổi tử vong

18/05/2023 16:49

Thảo thừa nhận trước đó có uống bia và sử dụng ma túy đá nên không biết đánh con trúng chỗ nào.

Ngày 18-5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ người phụ nữ để điều tra về hành vi giết người.

Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1995, quê tỉnh An Giang) là người đánh tử vong con trai ruột là bé trai N.H.G.A. (13 tháng tuổi).

Thảo tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, Thảo ở trọ tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát và làm nhân viên tại một quán karaoke. Hiện có hai con trai là N.H.G.B. (SN 2020) và N.H.G.A. (SN 2022).

Tối 16-5, đi làm về, Thảo nằm phía dưới võng nơi bé A. đang ngủ, được một lúc bé A. bật khóc, Thảo vừa dỗ vừa đưa võng để bé ngủ tiếp, nhưng bé A. không nín, mà ngày càng khóc to hơn.

Thảo đã dùng tay đánh mạnh nhiều cái vào người bé A. Chỉ đến khi thấy bé A. không còn khóc nữa nên Thảo ngủ tiếp.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Thảo thức dậy thì phát hiện bé A. cả người tím tái và không còn thở, nên nhờ người thân đưa con đi đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bé A. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Bác sĩ xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến tử vong do đa chấn thương. Tại cơ quan công an, Thảo thừa nhận đã dùng tay đánh con nhiều cái nhưng không biết trúng vào chỗ nào.

Thảo cũng thừa nhận trước đó có uống bia và sử dụng ma túy đá.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-tiep-vien-karaoke-phe-bia-va-ma-tuy-danh-con-13-thang-tuoi-tu-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-tiep-vien-karaoke-phe-bia-va-ma-tuy-danh-con-13-thang-tuoi-tu-vong-16223051814344606.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài