Nực cười chuyện người đàn bà hồi xuân 'dụ' trai trẻ rồi viết đơn tố cáo

28/03/2017 15:08

Nạn nhân đồng ý cho yêu nên cũng đồng ý cho nộp phạt.

Cuộc yêu trái khoáy của gã trai làng và người đàn bà hồi xuân

Chuyện được phép “yêu” rồi bị tố hiếp dâm khiến anh Đ.V.L. (27 tuổi) mất một thời gian lao đao khốn khổ. Chẳng ngờ một cuộc yêu tưởng chừng đơn giản như thế bỗng thành chuyện tày đình khiến anh suýt bị một chuyến nghỉ mát dài ngày trong nhà đá. Chuyện của anh khiến mọi người bàn tán xôn xao mặc dù đã xảy ra gần 2 tháng qua tại địa phương này, nhưng cứ mỗi lần nhắc đến, người dân địa phương và cả những “khổ chủ” đều vừa buồn cười vừa thương hại.

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ cách đây gần chục năm, khi ấy chồng của bà Đ.T.N (40 tuổi) mất sớm vì bạo bệnh. Vợ chồng bà Non chỉ sinh được 2 đứa con gái. Đứa lớn nay cũng đã xấp xỉ 20 tuổi rồi. chồng mất nhiều năm, thế nên bao công sức bà đều dồn hết vào nuôi 2 đứa con gái ăn học. nhiều lúc nhìn cảnh vợ chồng người ta vui vầy bên nhau, bà cũng ao ước. niềm ao ước thầm kín lắm. nhưng ở cái làng này đàn ông đã có chủ hết rồi, chỉ còn đám trẻ nít. Cho nên nhiều lúc bà cũng muốn phá rào “tâm sự” với ai đó cũng chẳng được.

Đ.V.L nhà ở làng bên cạnh. Nói là làng bên nhưng do đặc thù địa lý và đời sống dân cư nên người dân sống rải rác chứ không tập trung lại. nhà thì ở một nơi, còn ruộng rẫy thì lại ở một nơi khác. Nhà L thì nghèo, có tới 7 anh em nên lo được cái ăn đã mướt mồ hôi. L nghỉ học sau khi hết cấp 2, thường xuyên đi làm mướn để có tiền. thời gian vừa rồi, L được nhận vào một cơ sở chuyên đi khai thác cây keo về làm giấy, lột vỏ keo và chất lên xe chở về. nhà bà N thì lúa cũng ít, chỉ có mấy khoảnh rừng trồng keo là có tiền. bà N bán số keo này cho ông chủ của L. L được giao nhiệm vụ thu hoạch khoảng 2ha keo nguyên liệu của nhà bà Non.

Ngoài L ra, tất nhiên còn mấy người khác nữa. thế nhưng họ đều là người làng này, không đi làm xa như L nên buổi tối thì về nhà. còn L ở lại vừa trông đám keo chưa thu hoach, vừa trông đám keo đã lột vỏ để đưa lên xe chở về. Công việc chỉ có chừng ấy nhưng cũng kéo dài hơn chục ngày. Bởi khoảnh rừng của bà nằm khá biệt lập, đường đi lại khó khăn nên bao giờ khai thác hết thì mới đưa xe lên chở. Thế là L ở lại, ngày ngày được bà N nấu cơm cho ăn, được cho rượu uống ngay tại chòi rẫy. Hai đứa con gái của bà Non thì ở nhà để lo chuyện nhà. nên ngoài rẫy chỉ còn bà N và anh trai lực điền ở cái tuổi 27 chưa vợ, lại rất hiền lành.

Ảnh minh họa.

Thế rồi qua dăm ba câu chuyện không đầu không cuối, qua mấy đêm nằm rừng làm bạn với muỗi rừng. chẳng hiểu sao đêm ấy bà N bỗng nổi hứng muốn tâm sự. thế là bà về nhà mang theo rượu, theo mồi nhậu lên rẫy cho L nhâm nhi. Đêm ấy hình như ông trời cũng đồng lõa, khi mới chập tối trời đã nổi cơn mưa. Mưa đêm miền rừng thì dai dẳng lắm. rượu thì mềm môi, lại chỉ có hai người với nhau. Đầu mày cuối mắt, dăm câu nói đẩy đưa rồi bà N tắt đèn.

Chẳng biết hai người làm cái gì trong đêm mưa ở trong chòi rẫy vắng người. nhưng sáng hôm sau mọi người thấy bà N có vẻ mặt vui tươi lắm. nói cười luôn miệng. anh trai lực điền tên L cũng vậy. Rồi đêm sau, đêm sau nữa cũng cái chuyện ấy. Sự việc cũng chẳng có gì là ghê gớm nếu như không có sự xuất hiện của cô con gái đầu của bà N. Chẳng là mấy ngày trời cô không thấy mẹ về, không có điện thoại hay cái gì liên lạc được nên đâm ra lo lắng. Đến ngày thứ 6 không thấy mẹ về thì cô quả quyết đã có chuyện gì đó xảy ra rồi. nên chiều hôm ấy cô tìm đường lên rừng keo của nhà mình. Đường xa nên khi con gà lên chuồng ngủ được mấy giấc rồi thì cô mới tới chòi rẫy. thế nhưng trong chòi lại không bật đèn, mà sao vẫn nghe thấy tiếng người lúc cười lúc hét. Cô nghĩ chắc mẹ mình đã gặp nguy hiểm nên vội vã mở cửa xông vào, chiếc đèn pin trên tay loang loáng lên thì thấy chuyện phải thấy. Hai bóng người lồm cồm bật dậy.

Sáng hôm sau, cô con gái của bà tố cáo anh L lợi dụng đêm khuya đã lẻn vào nhà “hiếp dâm” mẹ mình. Ngay lập tức, người dân địa phương tổ chức một buổi làm việc với nạn nhân và hung thủ. cuộc đấu tố kéo dài mấy ngày trời với đủ những tình huống bi hài khiến người trong cuộc cười ra nước mắt.

Phiên xử đặc biệt và cái án đặc biệt

Khi nhận được tin tố cáo, người làng đã gọi già làng tới, có mặt cả khổ chủ, cả nạn nhân và nhân chứng là cô con gái của bà N. Cô con gái bà N cho rằng anh L hiếp dâm mẹ mình và bị mình bắt quả tang. Còn anh L thì một mực cho rằng hai bên đồng ý nên mới dám làm thế. Chẳng hiểu sau bà Non lại nghe con gái, cũng nói rằng mình bị cưỡng bức. nghe “người tình” nói như thế, anh L điếng người vì bỗng dưng bị cái tội tày đình này. Nhưng một cái miệng anh không thể nói lại được với 2 cái miệng của mẹ con bà N. Thế nên người làng đã báo cáo vụ việc lên chính quyền xã.

Anh L và cả bà N cùng nhân chứng được mời lên xã làm việc, lấy lời khai, viết tường trình đủ các kiểu. trong lời khai thì cô con gái khai rành mạch cái “chuyện ấy chuyện nọ” nó như thế, mình thấy “như thế” và chắc chắn là “như thế”. Bà N thì cũng tường trình chuyện nó “như thế, như thế”, chỉ có mình anh L là kêu mình bị oan, vì được bà N “cho” nên mới làm việc đó. Hồ sơ được gửi lên công an huyện thụ lý thì một tình tiết bất ngờ xảy ra. Ấy là việc bà N bỗng làm tờ đơn rút lại cái đơn kiện việc mình bị hiếp dâm. Tờ đơn có kể rõ chuyện bà đồng ý cho L “làm chồng” mình mấy đêm vì mất chồng lâu ngày, cái người nó khó chịu. Cũng chỉ vì muốn làm theo ý con gái nên mới viết đơn tố cáo “người tình” của mình, và rằng chuyện cũng chẳng có gì to tát phải làm ầm ĩ cả. Nhận đơn của bà N, công an huyện trả hồ sơ về cho địa phương. Nhưng một chuyện chẳng ai ngờ tới, ấy là việc anh L cũng xin nộp phạt để xóa cái án hiếp dâm của mình.

Ảnh minh họa.

Và nguyên nhân bà N đồng ý rút đơn tố cáo nam thanh niên “hiếp dâm” bà trong một đêm khuya vắng khiến nhiều người phải bật cười. hóa ra bà N nghe L nài nỉ xin “phạt xóa” một con heo cùng hàng chục chai rượu để khỏi cái tội này. Hôm diễn ra án phạt, dân làng tập trung đông đủ. “Tôi đồng ý tha thứ vì anh ta biết lỗi, đã chịu phạt và tạ lỗi trước dân làng!”, bà N giải thích. Sau khi đi vòng quanh con heo 30 kg và 30 chai rượu gạo đặt giữa nhà sàn làm phép, già làng chậm rãi phân tích chuyện anh L làm bậy, trái với luật tục của làng. Ngại ngùng cầm chai rượu, người đàn ông xin phép dân làng rót chén đầy rồi mời bà con cùng nâng ly uống cạn để xóa bỏ tội lỗi bất đắc dĩ của mình.

 
Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai