Ô tô va chạm xe máy, lao tiếp hơn 100m rồi tông sập cổng nhà dân

12/11/2020 09:05

Sau khi va chạm với xe máy, chiếc ô tô 4 chỗ tiếp tục lao về phía trước hơn 100m rồi tông mạnh vào một ngôi nhà bên đường làm cổng nhà này đổ sập.

Khoảng 22h30 ngày 11/11, một xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota Altis đang di chuyển trên đường Lê Đức Thọ hướng từ quận 12 về Gò Vấp. Khi đến trước số nhà 1306 đường Lê Đức Thọ (thuộc phường 13, quận Gò Vấp), chiếc ô tô bất ngờ va chạm với xe máy do một nam thanh niên đang chạy cùng chiều.

Ô tô sau đó tiếp tục lao về phía trước hơn 100m rồi bất ngờ mất lái, tông thẳng vào một ngôi nhà bên đường trước khi dừng lại hoàn toàn.

Ô tô va chạm xe máy, lao tiếp hơn 100m rồi tông sập cổng nhà dân

Vụ va chạm làm nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, bị chấn thương nặng ở vùng đầu và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Cổng ngôi nhà bên đường cũng bị sụp một phần sau cú tông mạnh. Riêng xe ô tô bị dập nát phần đầu, hư hỏng nặng.

“Lúc đó, tôi nghe một tiếng động lớn nên chạy ra ngoài xem thì thấy chiếc ô tô đã tông sập cổng. Trong xe có 2 người bị thương nhẹ, khói nghi ngút, người dân nhanh chóng phá cửa đưa họ ra, sau đó mới phát hiện còn 1 người đi xe máy bị thương nằm phía xa nên tiếp tục đưa người này đi cấp cứu”, một người dân gần hiện trường cho biết.

Ô tô va chạm xe máy, lao tiếp hơn 100m rồi tông sập cổng nhà dân - 1

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp sau đó đã có mặt, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/o-to-va-cham-xe-may-lao-tiep-hon-100m-roi-tong-sap-cong-nha-dan-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/o-to-va-cham-xe-may-lao-tiep-hon-100m-roi-tong-sap-cong-nha-dan-tintuc717069

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương