'Ông bố đảm' Đan Trường chăm con cả ngày lẫn đêm

12/03/2017 13:00

Buổi đêm, Đan Trường cũng thức để chăm con, anh chỉ chợp mắt một lúc, nhưng vẫn ôm con vào lòng.

Vợ Đan Trường sinh con trai đầu lòng vào ngày 26/2 vừa qua, đến nay con trai của anh Bo đã hơn 2 tuần tuổi. Cậu bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố nên rất trắng trẻo, đáng yêu. Sau khi sinh con, vợ Đan Trường đã nhanh chóng lấy lại sức khỏe và hiện có thể tự tay chăm sóc bé. Con trai Đan Trường được đặt tên là Thiên Từ, rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Đan Trường cứ rảnh rỗi là dành thời gian bế con phụ vợ

Ngay cả khi ngủ, anh cũng muốn ở bên con trai nhỏ

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn cách đây 3 năm tại Mỹ, sau đó họ tổ chức một buổi tiệc nhỏ ở quê nhà - TP.HCM. Sau khi cưới, "anh Bo" chuyển hẳn sang Mỹ sinh sống, chỉ thỉnh thoảng về nước diễn cho một số show và làm giám khảo truyền hình. Vợ chồng nam ca sĩ đều mong sớm có con vì tuổi của cả hai không còn trẻ. Tuy nhiên, Đan Trường cho biết con cái là "trời cho" nên anh cũng không nóng vội.

Thời gian vợ mang bầu, Đan Trường hết mực chăm sóc bà xã. Anh cũng thường xuyên bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để tiện cho công việc. Còn hiện tại, nam ca sĩ dành mọi thời gian để giúp vợ chăm sóc con. Anh thức đêm bế con để vợ nghỉ lấy sức, lúc nào Đan Trường cũng muốn ở bên con trai nhỏ.

Con trai Đan Trường khi sinh nặng 3,5kg, rất trắng trẻo và đáng yêu

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu