Vợ Đan Trường lần đầu khoe bụng bầu 8 tháng

20/12/2016 14:08

Thủy Tiên đã ghi lại hình ảnh mình trong gương với áo vén cao, bụng bầu tròn lẳn. Bà xã Đan Trường còn tiết lộ thêm, thai nhi đã được 29 tuần tuổi (khoảng 8 tháng).

Thông tin vợ Đan Trường đã có bầu sau 3 năm kết hôn đã khiến cư dân mạng xôn xao trong một thời gian dài. Bởi lẽ, đây là “trái ngọt” đầu tiên của cặp đôi sau thời gian mong ngóng.

Không chỉ chia sẻ tin vui với người hâm mộ, trên trang cá nhân, vợ Đan Trường cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của một bà bầu đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Mới đây nhất, Thủy Tiên đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu khi bước sang tháng thứ 8 khiến cư dân mạng thích thú. Trong ảnh, Thủy Tiên đã ghi lại hình ảnh mình trong gương với áo vén cao, bụng bầu tròn lẳn. Bà xã Đan Trường còn tiết lộ thêm, thai nhi đã được 29 tuần tuổi (khoảng 8 tháng).

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 1

Vợ Đan Trường khoe bụng bầu trên trang cá nhân

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú. Không ít khán giả đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đan Trường và mong 'tiểu Bo Bo' sẽ lớn nhanh trong bụng mẹ.

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 2

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 3

Vợ Đan Trường chia sẻ bụng bầu trước đó

Trước đó, giọng ca Kiếp ve sầu từng tâm sự, anh vỡ oà cảm xúc khi nghe bà xã thông báo có thai bởi hai vợ chồng anh đã mong muốn có em bé từ lâu. Tuy nhiên, phải đợi sau 3 tháng kiêng cữ, vợ anh mới tiết lộ rộng rãi chuyện vui với khán giả. Để có con, vợ chồng Đan Trường đã nỗ lực sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, thậm chí người thân còn tìm thuốc bổ để nam ca sĩ uống đều đặn. Sự kiên trì của hai vợ chồng anh cuối cùng cũng 'đơm hoa kết trái'.

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 4

Vợ Đan Trường hạnh phúc bởi lần đầu làm mẹ

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 5

Từ ngày vợ bầu bí, Đan Trường hạn chế nhận lời đi diễn ở bên chăm sóc bà xã. Anh cũng học hỏi từ bạn bè những kinh nghiệm nuôi con nhỏ để chuẩn bị hành trang cho vai trò làm bố.

Con đầu lòng của vợ chồng Đan Trường là một bé trai. Dù chưa chào đời nhưng cặp đôi đã đặt cho 'hoàng tử nhí' cái tên Mathis Thiên Từ.

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 6

Hai vợ chồng hạnh phúc chuẩn bị cho sự ra đời của con trai đầu lòng

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 7

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 8

Thủy Tiên chuẩn bị quần áo cho con trai

vo-dan-truong-lan-dau-khoe-bung-bau-8-thang--giadinhvietnam.com 9

Mẹ ruột của Thủy Tiên đã tặng con xe sang mới

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên làm đám cưới cách đây 3 năm tại Mỹ. Họ cũng tổ chức một buổi tiệc ấm cúng ở TP HCM để ra mắt đồng nghiệp, bạn bè trong nước. Sau khi cưới, Đan Trường gần như sang Mỹ sinh sống hẳn, chỉ thỉnh thoảng về nước ca hát và làm giám khảo các show truyền hình thực tế.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'