Ông Joe Biden ho liên tục khi phát biểu, người dân Mỹ lo lắng

16/12/2020 11:07

Tổng thống đắc cử Joe Biden liên tục ho và hắng giọng trong bài phát biểu sau khi Đại cử tri đoàn bỏ phiếu hôm 14/12, khiến nhiều người dân Mỹ lo lắng.

Ông Biden có bài phát biểu trước người dân cả nước Mỹ sau khi Đại cử tri đoàn của 50 bang và thủ đô Washington DC bỏ phiếu bầu tổng thống. Tuy vậy, giọng của ông hơi khàn và ông liên tục ho và hắng giọng khi phát biểu.

Ông Joe Biden ho liên tục khi phát biểu, người dân Mỹ lo lắng

Ông Biden liên tục ho, hắng giọng khi phát biểu trước người dân Mỹ (Ảnh: Getty)

"Ông Biden liên tục ho và hắng giọng. Ông ấy có sao không?" một người dùng Twitter đặt câu hỏi, tỏ ra cho tình hình sức khỏe của tổng thống đắc cử Mỹ.

"Uống chút nước đi Joe, ông làm chúng tôi thấy sợ đấy," một người dùng khác viết.

Scott Detrow, phóng viên chính trị của NPR cho rằng việc ông Biden ho và hắng giọng trong bài phát biểu là bình thường, tuy vậy nói "đây là cơn ho dai dẳng nhất tôi từng thấy".

Tuy vậy, trong một cuộc gặp trực tuyến với người ủng hộ sau bài phát biểu, tổng thống đắc cử Mỹ thừa nhận ông bị cảm nhẹ, dù không có gì đáng lo ngại.

"Cảm ơn các bạn. Tôi bị cảm một chút," ông Biden nói trong đoạn livestream, theo Fox News.

"Chiến dịch tranh cử tổng thống này giống như lần đầu tôi tranh cử vào Thượng viện năm 29 tuổi. Tôi tin rằng những người dân bình thường và những con người phi thường sẽ đoàn kết để làm nên chuyện. Các bạn sẽ không khiến chúng tôi thất vọng, các bạn sẽ không khiến đất nước này thất vọng," ông Biden nói thêm.

Tổng thống đắc cử Joe Biden và phó tổng thống đắc cử Kamala Harris thường xuyên được xét nghiệm Covid-19 và kết quả đều là âm tính.

Lần xét nghiệm gần nhất của ông Biden diễn ra hôm 15/12 (giờ địa phương), kết quả xét nghiệm PCR cho thấy ông âm tính với virus corona, theo truyền thông Mỹ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-joe-biden-ho-lien-tuc-khi-phat-bieu-nguoi-dan-my-lo-lang-tin.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-joe-biden-ho-lien-tuc-khi-phat-bieu-nguoi-dan-my-lo-lang-tintuc724513

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'