Ông xã Đặng Thu Thảo đăng ảnh vợ xinh đẹp tuyệt trần nhưng hóa ra là 'cà khịa' thế này

29/06/2021 17:45

Đại gia Trung Tín thường xuyên khiến dân tình phải ngưỡng mộ vì cách yêu chiều vợ con.

Mới đây, ông xã Đặng Thu Thảo - doanh nhân Trung Tín đã đăng tải hình ảnh xinh xỉu của Đặng Thu Thảo đính kèm bản CV: "Kinh nghiệm: Chụp hình quảng cáo cho đại sứ. Thái độ: Kiên nhẫn chụp 488 tấm để lấy 1 tấm". Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc của Thu Thảo và bật cười vì màn cà khia của ông xã.

dangthuhtao

 Đặng Thu Thảo cũng phải giải thích quá trình chụp hình không được trôi chảy cho lắm dưới phần bình luận: "Chụp quá trời anh, xong hai bên có sự quạo nhẹ với nhau".

dangthuthao2

Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10/2017. Cặp đôi hiện có với nhau con gái đầu lòng Sophia và con trai nhỏ Liam. Gia đình nhỏ của Đặng Thu Thảo luôn được ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc và viên mãn.

Cách đâu không lâu, giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng" khiến nhiều người hoang mang. Cho đến chiều ngày 5/5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục nêu triết lý về hạnh phúc. Cô cho biết: "Hôm nay chợt nhớ ai đó đã nói: Hạnh phúc không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi...". 

Đây không phải lần đầu vợ chồng doanh nhân Trung Tín và Hoa hậu Đặng Thu Thảo nêu quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống lên MXH. Dường như cô muốn khẳng định một lần nữa rằng hôn nhân của cô vẫn đang hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Trung Tín đăng ảnh ngồi đọc sách cho con và viết: "The best gifts. Thank you Đặng Thu Thảo". (Tạm dịch: Những món quà tuyệt vời nhất. Cảm ơn em, Đặng Thu Thảo). Anh gửi lời cảm ơn vợ vì đã sinh hai con đáng yêu cho mình. Dưới bình luận, doanh nhân Phillip Nguyễn và bạn bè gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng Đặng Thu Thảo. Sau đó, Đặng Thu Thảo cũng gửi lời chúc đến ông xã trên trang cá nhân: "Happy Birthday người đàn ông quan trọng nhất của tui. Hy vọng sẽ có thêm nhiều “best gifts” cho anh ấy".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-xa-dang-thu-thao-dang-anh-vo-xinh-dep-tuyet-tran-nhung-hoa-ra-la-ca-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-xa-dang-thu-thao-dang-anh-vo-xinh-dep-tuyet-tran-nhung-hoa-ra-la-ca-khia-the-nay-search/?id=293022

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'