Phan Hiển lần đầu nói về tin đồn có người thứ ba, tiết lộ hai vợ chồng bị stress

07/09/2021 17:09

Sau 14 năm bên nhau, tổ ấm của Phan Hiển - Khánh Thi có thêm 2 nhóc tỳ xinh xắn, họ dần trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Phan Hiển - Khánh Thi là cặp đôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên thời gian gần đây rộ lên nhiều tin đồn về hôn nhân của Phan Hiển - Khánh Thi vì Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những điều kỳ lạ, buồn bã.

Mới đây, chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng và quan điểm về "trà xanh" (một từ ngữ dùng để chỉ người thứ ba). Anh nói: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

phanhien2

Thi nh.ạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

"Thực ra từ khi Sài Gòn bắt đầu giãn cách xã hội đến nay là vợ chồng mình cũng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Bởi vì cả 2 đứa đều phải suy nghĩ nhiều cách để làm sao có thể vận hành công ty, lo chi phí trả lương nhân viên,… Nên 2 vợ chồng mình rất stress trong thời điểm này.

Đến tuần này là mình cũng phải "cầu cứu" ông bà xem có cách nào để có thể gửi lương thực qua vì trong nhà không còn chút đồ ăn nào nữa, 2 ngày gần đây là phải ăn mì gói rồi. Trước đây 2 vợ chồng không phải lo đến những vấn đề này, đều là ông bà lo cho nên bây giờ đặt trong tình huống khó thì cả 2 đều không có kinh nghiệm. Đến việc đơn giản là mình đặt túi đựng rác cho công ty hơn 1 tháng nay rồi nhưng vẫn chưa có, mà mỗi ngày lượng rác thải sinh hoạt rất nhiều. Chỉ những việc rất nhỏ như vậy thôi nhưng cộng dồn vào đủ để mình thấy stress.

phanhien1

Rồi dịch bệnh thì mình cũng lo cho người thân nữa, đặc biệt là gia đình lớn của mình có ông bà cố, bố mẹ cũng đã nhiều tuổi. Do đó mình cũng rất cẩn thận để không ảnh hưởng tới người thân, việc lo lắng, căng thẳng là khó tránh khỏi.

"Những ngày qua mình cũng nhận được nhiều câu hỏi về "trà xanh" như thế này. Thực ra là trước đây lúc Thi còn bán hàng online thì có bán một sản phẩm trà xanh giảm cân. Nói chung là mình cũng không hiểu cách bà xã marketing bán hàng như thế nào? Nhưng Thi chỉ muốn nói đến loại trà giảm cân thôi chứ không có ngụ ý gì khác, Phan Hiển cho biết thêm.

Anh cũng tiết lộ phản ứng của bố mẹ trước những tin đồn vừa qua, anh nói: "Mình biết là ba mẹ có lo lắng nhưng trước mặt mình họ lại không tỏ ra như vậy. Ba mẹ mình rất tôn trọng con cái chứ không làm phiền, bắt con phải lên tiếng đính chính này nọ. Nhưng mình biết là ba mẹ rất áp lực vì họ không quen như thế".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-hien-lan-dau-noi-ve-tin-don-co-nguoi-thu-ba-tiet-lo-hai-vo-chong-bi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-hien-lan-dau-noi-ve-tin-don-co-nguoi-thu-ba-tiet-lo-hai-vo-chong-bi-stress-search/?id=300493

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai