Phan Hiển tiếp tục tung ảnh cưới, tiết lộ đang cố gắng thuyết phục Khánh Thi làm điều này trong hôn lễ

06/12/2022 11:54

Vũ công Phan Hiển và Khánh Thi vừa tung bộ ảnh cưới thứ 2 và cũng tiết lộ nhiều điều thú vị.

Mới đây, Khánh Thi đã tung bộ ảnh cưới được chụp ở nhiều địa điểm du lịch tại Việt Nam cùng với Phan Hiển. Ngoài ra, Phan Hiển bật mí thêm về hôn lễ: "Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Có những câu hát như nói về thời điểm lúc 2 chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau. Lúc đó, 2 chúng tôi ước mơ hy vọng về sau sẽ được cưới nhau, không biết điều đó có thành hiện thực hay không?".

Empty

Empty

Empty

Empty

Khi trao đổi với Zing, phía đại diện của Khánh Thi đã hé lộ thời gian tổ chức lễ rước dâu và đám cưới trong thời gian tới. Cụ thể tiệc cưới sẽ diễn ra vào ngày 22/12, lễ rước dâu được tổ chức trước đó vào ngày 12/12.

Về số lượng khách mời tham gia hôn lễ, người này cho biết sẽ có khoảng 1000 khách mời bao gồm người thân, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp có mặt tại ngày trọng đại của Khánh Thi và Phan Hiển. Tông màu chủ đạo trang phục của khách mời sẽ là màu trắng và màu hồng.

Sau hơn 1 thập kỉ chung sống và có với nhau 2 mặt con, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới quen. Cả hai dính với nhau như sam dù trong cuộc sống hay công việc. Đầu tháng 6 vừa qua, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ của cặp đôi dự kiến diễn ra vào tháng 12/2022.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của VNExpress, Phan Hiển lần đầu tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu.

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-tiep-tuc-tung-anh-cuoi-tiet-lo-dang-co-gang-thuyet-ph.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-tiep-tuc-tung-anh-cuoi-tiet-lo-dang-co-gang-thuyet-phuc-khanh-thi-lam-dieu-nay-trong-hon-le.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny