Phan Hiển và Khánh Thi gây choáng khi tiết lộ sẽ mời 1000 khách tham dự đám cưới

25/11/2022 15:22

Sau vài tiếng bàn bạc với ê-kíp, lượng khách đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển từ 500 lên 1.000.

Tháng 12, Phan Hiển và Khánh Thi sẽ tổ chức đám cưới sau hơn 1 thập kỷ bên nhau. Mới đây, Phan Hiển hé lộ số lượng khách mời tham dự hôn lễ. Ban đầu, vợ chồng anh dự tính mời 500 khách. Tuy nhiên, sau 4 tiếng bàn bạc với ê-kíp đám cưới, con số này tăng gấp đôi so với dự tính ban đầu. "Họp 4 tiếng với ê-kíp làm đám cưới. Từ 500 khách lên 1.000 khách. U là trời", Phan Hiển hài hước.

phan-hien-2-6600

Trước đó, nữ kiện tướng dancesport khẳng định đến giờ phút này cô không biết gì vì giao phó hết cho ông xã: "Tôi rất thích được tổ chức đám cưới, bây giờ anh Phan Hiển đã ngỏ lời cầu hôn. Tôi bao nhiêu năm lo cho anh ấy rồi nên bây giờ anh ấy lo cho tôi. Đến giờ tôi không biết một cái gì, tôi chỉ được nhìn mỗi thiệp mời, tất cả đều bí mật. Hãy để cho anh ấy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Tôi hỏi học sinh của tôi diễn gì cho tôi, mấy đứa cứ cười hoài. Tôi chỉ biết đúng thời gian, địa điểm. Tôi rất hồi hộp. Tôi bảo với bạn tôi (cũng là đạo diễn cho hôn lễ), đừng làm gì để tôi khóc vì tôi rất dễ khóc, khóc hư hết lớp makeup".

Khánh Thi tiết lộ thêm về phản ứng của hai con khi biết bố mẹ sắp nắm tay bước vào lễ đường: "Hai bé rất thích. Anna chỉ mong ngày được xách váy mẹ thôi. Lúc nào cũng nói cưới xong nhớ sinh em bé tiếp".

Trước đây, không ít lần Khánh Thy từng ẩn ý nói về ước mong được 1 lần mặc váy cô dâu trên lễ đường. Trong lần phỏng vấn gần nhất, Phan Hiển từng chia sẻ: “Dù chưa có hôn lễ chính thức nhưng từ lúc dọn về sống chung, cả hai đều đặt tình cảm lên trên hết. Khối lượng công việc của cặp đôi khá nhiều nên để lên kế hoạch về đám cưới trong tương lai gần là điều khá khó khăn.”

Nhìn lại 13 năm bên nhau, cặp đôi từng chia sẻ dù nhiều lần cãi nhau cuối cùng cặp đôi vẫn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, thấu hiểu nhau. "Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ.Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn." – Khánh Thy cho biết.

273934898-10160055503558559-1007629469362994881-n-7747

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Khánh Thi và Phan Hiển từng là cô giáo và học trò, cả hai chênh nhau 12 tuổi. Chính bởi lẽ đó mà ở thời điểm công khai mối quan hệ tình cảm, Khánh Thi - Phan Hiển đã phải đối mặt với những lời gièm pha từ dư luận. Gia đình Phan Hiển cũng kịch liệt phản đối, cha mẹ của Phan Hiển rất buồn khi con trai không nghe lời. Tuy nhiên sau thời gian dài, mọi mâu thuẫn đã được hóa giải.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-va-khanh-thi-gay-choang-khi-tiet-lo-se-moi-1000-khach.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-hien-va-khanh-thi-gay-choang-khi-tiet-lo-se-moi-1000-khach-tham-du-dam-cuoi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu