Phẫn nộ vụ khống chế thiếu nữ từ quán karaoke đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm: Trích xuất camera

03/11/2021 10:38

Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết trên Tuổi trẻ, ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội.

Theo Dân trí, Đại tá Phạm Thật (Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận) hôm qua đã trực tiếp đến Công an huyện Tuy Phong để chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật hiếp dâm người dưới 16 tuổi, liên quan tố cáo của thiếu nữ 15 tuổi.

Đại tá Thật thông tin với Tuổi trẻ online, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với các nghi can có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke 15 tuổi.

Nguồn trên cho biết, hai đối tượng bị bắt tạm giam 4 tháng là Lê Anh Tuấn (39 tuổi, quê Quảng Bình, là phó giám đốc một công ty tại Bình Thuận), và Trương Đình Vinh (32 tuổi, ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong).

Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục làm rõ hành vi của các đối tượng còn lại.

Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận chia sẻ với báo Tuổi trẻ, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Ngay khi nhận được đơn tố giác, ông đã trực tiếp cùng các đội nghiệp vụ đến trụ sở Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo làm rõ. Thậm chí, ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội.

Phẫn nộ vụ khống chế thiếu nữ từ quán karaoke đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm: Trích xuất camera - Ảnh 1.

Các đối tượng Hùng, Vinh, Chiến đi chung nhóm với Lê Anh Tuấn. Ảnh: báo Bình Thuận

Ghi nhận của báo Bình Thuận cho hay, đơn tố cáo của thiếu nữ tên T. (SN 2006, nhân viên quán karaoke tại thôn 1, xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong) cho thấy, 17h ngày 31/10, một nhóm đối tượng sau khi ăn nhậu và hát karaoke tại quán thì có 1 người đặt vấn đề để em T. "đi qua đêm" nhưng thiếu nữ không đồng ý.

Nhóm đối tượng này đã khống chế đưa thiếu nữ T. lên xe ô tô mang BKS 86C-15289 và đưa đến khách sạn Hưng Thịnh (tại khu phố 5, thị trấn Liên Hương). Tại khách sạn, một đối tượng đã đưa em T. vào phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tờ Dân trí hôm nay đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một nhóm đàn ông khống chế thiếu nữ từ quán karaoke đưa lên chiếc xe ô tô màu đen. Một người đàn ông đội mũ vừa đi vừa kéo tay thiếu nữ. Lát sau, thiếu nữ chạy được quay lại một đoạn thì hai người đàn ông tiếp tục kéo giữ tay, khống chế lên ô tô.

Phẫn nộ vụ khống chế thiếu nữ từ quán karaoke đưa vào nhà nghỉ hiếp dâm: Trích xuất camera - Ảnh 3.

Đối tượng Lê Anh Tuấn. Ảnh: báo Công an nhân dân

Theo báo Thanh niên online, Công an huyện Tuy Phong xác định nhóm nghi phạm gồm: Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ Quảng Bình - phó giám đốc của một công ty tại Bình Thuận), Trương Đình Vinh (31 tuổi, ngụ huyện Tuy Phong, Bình Thuận), Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, ngụ Nghệ An), Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch).

Nhóm nghi phạm trên đã tham gia khống chế và đưa thiếu nữ T. lên xe đến khách sạn. Công an xác định Lê Anh Tuấn là nghi phạm đã khống chế và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với T. tại khách sạn.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phan-no-vu-khong-che-thieu-nu-tu-quan-karaoke-dua-vao-nha-nghi-hiep-da.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phan-no-vu-khong-che-thieu-nu-tu-quan-karaoke-dua-vao-nha-nghi-hiep-dam-trich-xuat-camera-161210311102610516.htm