Phản ứng của Hương Giang khi được Đàm Vĩnh Hưng hôn khiến fans bất ngờ

13/09/2022 09:06

Lập tức Hương Giang phản ứng khá nhanh, cô né mặt mình về sau, đồng thời có thể thấy, cô cũng khá ngại ngùng trước việc này.

Mới đây, trong một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng đứng trên sân khấu thể hiện một ca khúc. Trong lúc hát, Đàm Vĩnh Hưng có di chuyển xuống bên phía nơi nàng hậu ngồi. Sau đó, Hương Giang cũng lắc lư theo điệu nhạc mà nam ca sĩ đang thể hiện. Tuy nhiên, bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng đã kề sát vào nàng hậu và chuẩn bị hôn. Lập tức Hương Giang phản ứng khá nhanh, cô né mặt mình về sau, đồng thời có thể thấy, cô cũng khá ngại ngùng trước việc này.

huong-giang-ngai-ngung-khi-duoc-dam-vinh-hung-hon-tren-san-khau-09818f99-ngoisaovn-w312-h628

Thời gian qua, Hương Giang là nàng hậu gây chú khi tuyên bố chia tay cùng bạn trai Matt Liu khiến ai nấy cũng tiếc nuối. Cô chia sẻ: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được! Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!. Always beside you my special man (Luôn luôn bên cạnh người đàn ông đặc biệt của em)".

Bên dưới phần bình luận, Matt Liu viết: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới".

Hương Giang và Matt Liu gặp gỡ nhau trong một show hẹn hò. Sau khi kết đôi thành công thì cả hai đã duy trì mối quan hệ. Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hai năm qua, bạn trai doanh nhân luôn là người đồng hành cũng nữ ca sĩ. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay, đồn thổi là yêu đương theo hợp đồng, tuy nhiên, Hương Giang và Matt Liu vẫn bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Vừa qua, trả lời phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, Hương Giang thẳng thắn nói về tin đồn chuẩn bị đám cưới với bạn trai Matt Liu. Nàng Hậu cho biết cả hai cũng có nói chuyện về điều này tuy nhiên chuyện cưới xin là do bạn trai chủ động nên cô cũng chưa biết lúc nào sẽ đến.

"Hôm nay chia sẻ một chút, vì đang trong mood cuối năm mọi thứ đều rất nhộn nhịp và vui vẻ. Giang không nói rằng bao nhiêu tuổi Giang mới cưới. Với Giang, chuyện đó phải xuất phát từ Matt, bạn ấy phải sẵn sàng và chúng mình cũng đã thống nhất với nhau chuyện đó. Cầu hôn hay bất cứ điều gì hoàn toàn phải từ phía Matt. Matt phải biết thế nào là phù hợp và làm ơn, đừng báo trước hay bàn bạc gì với Giang về chuyện này.

huong-giang-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-dam-cuoi-voi-matt-liu-f90b41b4

Hãy để đó là cái gì đấy thật tự nhiên nhất, bởi chúng mình đã phải gồng gánh quá nhiều trên truyền thông, làm gì cũng phải suy tính xem như thế có được không? Chỉ một chuyện đấy thôi, hãy đừng bàn bạc với nhau. Cứ là chính mình và cảm xúc mình có. Khi nào mọi chuyện diễn ra, mọi người sẽ biết. Còn bây giờ, chính bản thân Giang cũng… không biết nữa mà", Hương Giang tâm sự.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-huong-giang-khi-duoc-dam-vinh-hung-hon-khien-fans-.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phan-ung-cua-huong-giang-khi-duoc-dam-vinh-hung-hon-khien-fans-bat-ngo.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'