Phản ứng của Kỳ Duyên khi bị nói 'không có cửa so sánh' với H'Hen Niê

10/08/2021 16:00

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe đoạn clip hài hước nhận được nhiều lời khen của dân mạng nhưng vô tình bị so sánh.

Vừa đây trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ đoạn clip ngắn “tấu hài”khiến dân tình cười nghiêng ngả vì độ lầy lội và chịu khó diễn xuất chẳng kém ai. Có người khen cô nức nở với nội dung như sau: “Hoa hậu tính ra tui thích nhất mỗi Kỳ Duyên luôn. Kiểu nhìn sang, tinh tế mà vẫn gần gũi”. Tuy nhiên có một tài khoản đáp lại bằng cách gọi cái tên khác để so sánh: “Làm gì có cửa so với H’Hen Niê”.

Kỳ Duyên cũng có phản ứng, cho rằng không nên gọi tên những nàng hậu khác để nhận xét tiêu cực như thế này: “Trời, bạn này đang nói sở thích của bạn ấy, sao thấy nhiều comment cứ nhắc tên của các chị, gợi ý so sánh nghe hơi tiêu cực vậy”.

kyduyen2

kyduyen1

Trước đó, trên story cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng đàn vì bỗng dưng trở thành nhân vật trong câu chuyện từ trên trời rơi xuống. Cụ thể trang tin này viết: "Em vừa bị người yêu bỏ các chị ạ, mà lý do là vì em uống bia giỏi, uống mãi không say, không đỏ mặt, mặc dù lũ bạn đã say mềm. Người yêu em lần nào nhậu cùng cũng say trước. Em toàn bị đưa về. Hôm nay, anh ấy nói chia tay em, anh ấy nói em con gái mà không giữ mình, không đoan trang hiền thục, con gái mà uống bia như nước lọc, uống vậy là hư người, là không tốt".

Điều đáng nói là bức ảnh đính kèm với bài viết này lại là ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên như bị làm mờ mặt. Kỳ Duyên đăng đàn bức xúc: "Ủa alo báo gì ơi? Hình này tôi đang ở Bali với tâm trạng đang rất thoải mái, nhâm nhi chai bia chanh ngọt ngọt thơm thơm mà nỡ lòng nào làm nhòe mặt tôi đi, kèm với cái tít uống bia như uống nước lọc, xong còn bị người yêu bỏ. Huhuhu, em uống 1 chai là xỉn rồi nhé, chứ nước lọc thường là em uống 3 chai".

Có thể nói sau khi can thiệp thẩm mỹ, Kỳ Duyên đã có bước thăng hạng hiếm có. Chỉ đa phần tham gia catwalk và gameshow nhưng Kỳ Duyên vẫn giữ được độ hot của mình và ngày càng chiếm được tình cảm của khán giả. Chưa kể là mối tình tin đồ của cô và Minh Triệu cũng được tích cực đẩy thuyển. Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-ung-cua-ky-duyen-khi-bi-noi-khong-co-cua-so-sanh-voi-hhen-nie-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phan-ung-cua-ky-duyen-khi-bi-noi-khong-co-cua-so-sanh-voi-hhen-nie-search/?id=297585

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài