Phản ứng của Mỹ Tâm khi bị hỏi chuyện lấy chồng trước hàng nghìn khán giả

28/03/2022 10:56

Mỹ Tâm có phản ứng lạ khi bị hỏi chuyện lấy chồng trước 1000 khán giả xem show ở Đà Lạt.

Trong show nhạc diễn ra tại Đà Lạt vào tối ngày 27/3, Mỹ Tâm bị fan hỏi thẳng chuyện lên xe hoa trước 1000 khán giả. Chị đẹp có phản ứng lầy lội là giả vờ chế lời bài hát để thay cho lời hồi đáp: "Em nào đâu biết, em nào đâu biết, em không tin em sẽ lên xe hoa ngày hôm kia. Tầm bậy tầm bạ không à, không bé ơi. Hông bé ơi, chị không biết bé ơi".

Sau đó, Mỹ Tâm đã có câu trả lời rồi, nhưng "ngày hôm kia" là hôm nào thì chị không nói. Ngay sau đó, nữ ca sĩ liền quay trở lại sân khấu để né những câu hỏi khó "bao giờ lấy chồng" từ người hâm mộ.

mytam

Nổi tiếng từ những năm 2000, sở hữu nhiều bản hit ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ, đến nay Mỹ Tâm được xem như nữ ca sĩ giữ vững sức hút bản thân qua nhiều năm.

Về đời tư, cô dạo gần đây vướng tin đồn hẹn hò đàn em Mai Tài Phến. Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm cho biết cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Nhưng khi nào thật sự kết hôn cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phan-ung-cua-my-tam-khi-bi-hoi-chuyen-lay-chong-.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phan-ung-cua-my-tam-khi-bi-hoi-chuyen-lay-chong-truoc-hang-nghin-khan-gia.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương