Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ lại trong thùng giấy đặt trước nhà
Chủ nhà đi tập thể dục về, tá hỏa phát hiện trước của nhà mình một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được đặt bên trong hộp giấy.
Chủ nhà đi tập thể dục về, tá hỏa phát hiện trước của nhà mình một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, được đặt bên trong hộp giấy.
Ngày 18.4, lãnh đạo UBND xã Tân Sơn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự một bé gái sơ sinh bị bỏ lại trước cổng nhà dân.
Khoảng 5h15’ cùng ngày, ông Nguyễn Đức Anh (trú xã Tân Sơn) đang trên đường đi tập thể dục về thì phát hiện một chiếc thùng giấy để trước cổng nhà mình.
Nghĩ là thùng chứa đồ đạc, ông gạt sang một bên và tiếp tục đi làm. Sau đó, ông thấy trong hộp giấy có tiếng động lạ, mở ra phát hiện một bé gái sơ sinh bên trong.
Ngay tức thì, ông cùng người thân đưa cháu bé đến trạm y tế xã Tân Sơn để chăm sóc.
Các nhân viên y tế đã cắt dây rốn cho cháu bé rồi chuyển đến bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Do cháu bé chỉ nặng khoảng 1,3kg nên được đưa vào Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để theo dõi, chăm sóc.
Tuy nặng 1,3kg, nhưng bé gái không có biểu hiện gì khác thường.
Xem thêm
Tin Sao
-
Con trai út nhà Angelina Jolie soán ngôi anh trai Pax Thiên, làm một việc thể hiện rõ sự trưởng thành
-
Em gái Elvis Phương - 'Nữ hoàng nhạc New Wave' qua đời
-
Cường Đô La vướng tranh cãi vì thái độ lạnh tanh với bảo vệ khi dự cưới Hùng Thuận
-
Trấn Thành để lại di chúc lúc bệnh nặng, giao tài sản cho vợ
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”