Phát hiện clip “nóng” trong điện thoại, nam thanh niên dùng tống tiền người yêu của bạn thân

10/02/2022 16:25

Phát hiện trong điện thoại của bạn thân có lưu lại cảnh quan hệ tình dục, Tô Hoài Nam (SN 2002, quê Tuyên Quang) đã chuyển clip sang máy của mình rồi tống tiền cô gái trong clip.

Ngày 10/2, thông tin với phóng viên lãnh đạo Công an huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Hoài Nam (SN 2002, trú tại phường Tân Hà, TP Tuyên Quang) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Trước đó, Công an huyện Yên Sơn tiếp nhận tố giác về tội phạm của cô gái tên T. (SN 2005, trú tại huyện Yên Sơn) về việc bị người khác sử dụng facebook đe dọa phát tán video nhạy cảm để chiếm đoạt tài sản.

Công an huyện Yên Sơn đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ đối tượng trên Tô Hoài Nam.

Phát hiện clip “nóng” trong điện thoại, nam thanh niên dùng tống tiền người yêu của bạn thân - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Theo điều tra ban đầu, Nam có người bạn là H. (SN 2003, trú tại huyện Yên Sơn). Trước đây H. có quan hệ tình cảm với chị T. nhưng hiện tại đã chia tay. Trong quá trình Nam mượn điện thoại di động của H. để sử dụng thì phát hiện thấy trong điện thoại có lưu video H. và T. quan hệ tình dục.

Nảy sinh ý đồ xấu xa, Nam nên đã chuyển video trên sang điện thoại của mình. Sau đó Nam dùng facebook ảo để nhắn tin với facebook của chị T. yêu cầu chuyển tiền, nếu không sẽ phát tán clip "nóng".

Lo sợ video nhạy cảm của bản thân sẽ bị phát tán nên trong tháng 11/ 2021, chị T. đã nhiều lần chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng cho Nam với tổng số tiền là 2.000.000 đồng. Tuy nhiên, Nam tiếp tục yêu cầu T. phải đưa thêm 2.000.000 đồng nữa.

Tại Cơ quan điều tra, Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-clip-nong-trong-dien-thoai-nam-thanh-nien-dung-tong-tien-ngu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-clip-nong-trong-dien-thoai-nam-thanh-nien-dung-tong-tien-nguoi-yeu-cua-ban-than-161221002150203138.htm