Phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình, mẹ hô hoán người mò tìm thì đau đớn thấy thi thể con

30/04/2021 13:35

Khi đến đoạn đường giao thông trước nhà, người mẹ phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình đang thi công nên hô hoán mọi người xuống hố mò tìm.

Vụ việc thương tâm xảy ra chiều hôm qua, tại thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Theo ghi nhận của báo Quảng Bình, khoảng 15 giờ, chị Đ.T.H. ở thôn Thượng Phong, không thấy con là cháu Đ.G.K. (SN 2017) ở nhà nên đi tìm. Khi đến đoạn đường giao thông trước nhà, người mẹ phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình đang thi công nên hô hoán mọi người xuống hố mò tìm thì phát hiện thi thể con.

Phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình, mẹ hô hoán người mò tìm thì đau đớn thấy thi thể con - Ảnh 1.

Căn nhà ọp ẹp của gia đình bé K. Ảnh: báo Quảng Bình online

Gia đình chị H. thuộc diện khó khăn ở địa phương, hai vợ chồng có 4 người con thì bé K. là con thứ 3.

Theo thuật lại của TTXVN/Vietnamplus, công trình đang thi công là đường giao thông nông thôn nối từ Quốc lộ 15B đi Khe Rôn, đoạn qua thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa. Đơn vị thi công đã đào hố để đặt cống thoát nước khi thi công. Trong ngày 29/4, trên địa bàn có mưa lớn làm nước ngập hố nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

Nguồn trên cho hay, cũng trong hôm qua, tại khu vực sông Rào Bội, huyện Tuyên Hóa, xảy ra việc ông Ng.C.Th (52 tuổi),ở xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa) khi đi chăn trâu lội qua sông Rào Bội và mất tích trong dòng nước xiết. Thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-doi-dep-gan-mieng-ho-cong-trinh-me-ho-hoan-nguoi-mo-tim-thi-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-doi-dep-gan-mieng-ho-cong-trinh-me-ho-hoan-nguoi-mo-tim-thi-dau-don-thay-thi-the-con-161213004090203454.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu